Thứ 221042014

Last update10:17:38 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Cảm xúc

Bộ ảnh Thành ngữ thanh niên chuẩn gây sốt giới trẻ


12345

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và các bạn sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM vừa cho ra đời bộ ảnh "Thành ngữ thanh niên chuẩn" hết sức thú vị.

Xem tiếp...

Thay đổi góc nhìn cuộc sống

Là một trong những biện pháp hữu hiệu để kiểm soát cảm xúc của mỗi con người. Và đây cũng là chủ đề chính trong chuyên đề tư vấn tâm lý "Quản lí cảm xúc" vừa qua do Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) tổ chức. Hơn 200 sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật đã phần nào tìm được những lời giải đáp cho riêng mình với sự hướng dẫn nhiệt tình, hóm hỉnh của chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Thaydoigocnhincuocsong

Xem tiếp...

Tham gia mạng xã hội một cách an toàn

Trong khi mạng xã hội được xem là phương tiện giao tiếp rất tốt với mọi người thì nó cũng trở thành đích ngắm với tội phạm mạng. Vậy làm sao để tham gia mạng xã hội một cách an toàn?

FACEBOOK

Xem tiếp...

Tiếp nối tinh thần anh Lý Tự Trọng

LYTUTRONG

Hưởng ứng chủ đề "Xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên thành phố anh hùng", Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức diễn đàn "Lý tưởng cách mạng của thanh niên ngày nay tiếp nối tinh thần anh Lý Tự Trọng" với sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Xem tiếp...

Vĩnh biệt mẹ Bùi Thị Mè

Hai ngày qua (11 và 12-3), đông đảo người dân TP.HCM đã đến nhà số 3 Phùng Khắc Khoan để thắp nén nhang vĩnh biệt "chị Năm - dì Năm - má Năm Mè" thân thuộc, một biểu tượng của phụ nữ TP.HCM, mẹ VN anh hùng Bùi Thị Mè, đã từ trần vào 20g15 ngày 10-3-2014, hưởng thọ 94 tuổi.

 BTM

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ