Thứ 619122014

Last update12:02:13 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Cảm xúc Đọc và suy ngẫm

QUÁCH THỊ TRANG - NỮ SINH SÀI GÒN NĂM XƯA

Ký ức của những năm xưa lại ùa về trong tâm thức của du khách, nơi đây đã từng diễn ra nhiều cuộc đấu tranh của lớp thanh niên, học sinh, sinh viên ở Sài Gòn.

QuachThiTrang

Xem tiếp...

ANH HÙNG, LIỆT SĨ TRẦN VĂN ƠN

TranVanOn

Xem tiếp...

Tiếp nối tinh thần anh Lý Tự Trọng

LYTUTRONG

Hưởng ứng chủ đề "Xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên thành phố anh hùng", Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức diễn đàn "Lý tưởng cách mạng của thanh niên ngày nay tiếp nối tinh thần anh Lý Tự Trọng" với sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Xem tiếp...

Đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, đẩy lùi suy thoái về đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên

Chủ nghĩa cá nhân là lối sống tuyệt đối hóa lợi ích cá nhân, tự do cá nhân, hướng tới thỏa mãn những nhu cầu bản năng; đề cao những mục đích vụ lợi, hưởng lạc, hạ thấp hoặc hy sinh lợi ích tập thể, cộng đồng và xã hội để bảo vệ lợi ích cá nhân của họ.

HCM

Xem tiếp...

Sự quan tâm, kỳ vọng vào sinh viên rất lớn

TD Anh Phong 2

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam

chia sẻ với giới trẻ nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ 2014.

Chủ nhân bình đẳng của đất nước

Anh Lê Quốc Phong: Tôi hoàn toàn tán thành với ý kiến của bác Vũ Khoan trong bài phỏng vấn đăng trên báo Sinh Viên Việt Nam Tết Giáp Ngọ 2014, theo đó hãy nhìn nhận sinh viên, tuổi trẻ là chủ nhân bình đẳng của đất nước, ngay từ bây giờ chứ không phải chờ đến tương lai. Tôi thấy rằng việc sinh viên hiện nay đang ngày càng chủ động, tích cực trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để sau này đóng góp cho xã hội tốt hơn, hay quá trình các bạn tham gia vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện tính trách nhiệm trong việc thực hiện các nghĩa vụ công dân,... cũng đã phần nào thể hiện vai trò làm chủ. Với cách nhìn nhận như vậy, chúng ta sẽ thấy ý thức của các bạn sinh viên sẽ cao hơn, tốt hơn và các bạn cũng đã nhận thức rõ hơn về vai trò, vị trí của mình (sinh viên) và sự quan tâm, kỳ vọng của toàn xã hội đối với mình.

Xem tiếp...