Thứ 727082016

Last update09:18:35 AM

Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

Ước gì mẹ ở đây thấy em nhận học bổng...

SV Nguyễn Hoàng Tường Vy (ĐH Công nghiệp TP.HCM) nói: "Em muốn được nói với mẹ "Con yêu mẹ" và ước gì có mẹ ở đây để chứng kiến giây phút em được nhận học bổng".

TIEPSUCDENTRUONG1

Xem tiếp...

UFM: Quà tặng âm nhạc tháng tư: Sài Gòn mùa nhớ

Mai Uyên: Chào mừng các bạn đã đến với chương trình Quà Tặng Âm Nhạc tháng 4 với chủ để: "Sài Gòn mùa nhớ". Mình là Mai Uyên, đồng hành cùng mình hôm nay cũng là 1 MC rất mới của CT, bạn Quốc Hiếu!

Xem tiếp...

ĐHKT: SFR Yêu xa - Thăm lại Trung tâm giáo dục quốc phòng

Cái nắng nhè nhẹ của một buổi chiều Thủ Đức vẫn còn mang chút hơi nóng bỏng rát, nhưng tinh thần phấn khởi của những con người nhiệt huyết và năng động - Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Tài Chính - SFR làm cho nắng kia không còn nóng và chiều không còn buồn mênh mang... Thay vào đó là những làn gió mát và những nụ cười bừng sáng...

Xem tiếp...

Đội Cộng tác viên: Học kỳ quân sự... một thời để nhớ

QS

Cái nắng nồng nàn của mùa xuân, chói chang của mùa hạ hay mộng mơ của mùa thu vẫn không đẹp bằng cái nắng lung linh tháng 3 ở khu quân sự. Nắng len lõi qua vườn cây, nhảy nhót dưới sân bóng rồi len qua ô cửa sổ, đọng lại trên trang vở tinh khôi của cô cậu chiến sĩ. Chiều về, nắng nhẹ nhàng vơi, nhường chổ cho kỉ niệm đẹp, kỉ niệm không bao giờ phai bên chiếc áo vàng Cộng tác viên với những trái tim chung một nhịp đập khát khao của tuổi trẻ và luôn sát cánh bên các sinh viên K39-quân sự đợt 1, gắn kết những yêu thương trong đại gia đình UEH.

Xem tiếp...

Bộ ảnh Thành ngữ thanh niên chuẩn gây sốt giới trẻ


12345

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và các bạn sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM vừa cho ra đời bộ ảnh "Thành ngữ thanh niên chuẩn" hết sức thú vị.

Xem tiếp...