Thứ 618042014

Last update01:19:11 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Chuyển động trẻ

ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM: Biến đổi khí hậu và trách nhiệm của Người Trẻ

Đó là chủ đề của lớp tập huấn Ứng phó biến đổi khí hậu TP.HCM năm 2014 do Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa TP.HCM tổ chức, nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên trường trong vấn đề ứng phó biến đổi khí hậu, đồng thời thể hiện trách nhiệm của người trẻ đối với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Xem tiếp...

"Cơn lốc màu da cam Kinh tế - Luật" tự hào nòi giống Tiên Rồng

Hàng năm cứ vào mùng 10 tháng 3 âm lịch, thì  dòng người lại nối tiếp nhau hướng về Đền thờ các vua Hùng để tưởng nhớ công ơn to lớn, gây dựng và gìn giữ non nước.  Hòa chung không khí đó, Ban quản lý Khu Văn hóa Lịch sử Đền tưởng niệm các Vua Hùng phối hợp với Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức hội trại truyền thống "Tự hào nòi giống Tiên Rồng lần thứ  VI"  trong hai ngày 08/4-09/4/2014 với sự tham gia của hơn 1300 trại sinh, đến từ 10 đơn vị Đại học, Cao đẳng.

Xem tiếp...

Sôi động cùng Hội thao Cán bộ Đoàn - Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật

Nhằm chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014, thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đoàn - Hội Trường đã tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn - Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật lần I - năm 2014.

Xem tiếp...

Ngày Truyền thống Xây dựng Hội và Chung kết Cuộc thi Tôi là Cán bộ Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật 2014

Nhằm hưởng ứng chủ đề năm "Năm nâng cao chất lượng công tác xây dựng Hội" của Hội sinh viên Thành phố, tạo điều kiện để cán bộ Hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện, cũng như kịp thời phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp, ngày 12/4/2014, tại Sảnh trường Đại học Kinh tế - Luật, Hội Sinh viên trường đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên đợt 2 có nguyện vọng trở thành Hội viên. Đồng thời, cùng ngày còn diễn ra vòng 2 và vòng chung kết cuộc thi Tôi là cán bộ Hội.

Xem tiếp...

Khoa Cơ khí xuất sắc đạt giải nhất Liên hoan kịch nói sinh viên Bách khoa 2014

Tối ngày 10/4, Hội trường B4 Trường Đại học Bách khoa đã chật kín sinh viên để cổ vũ cho 05 đội tuyển kịch nói đến từ các khoa Môi trường, Cơ khí, Điện - Điện tử, CLB văn nghệ trường và Kỹ thuật hóa học. Sau vòng sơ loại diễn ra vào ngày 06/4, các đội đã chuẩn bị chu đáo hơn về phục trang, đạo cụ, điều chỉnh kịch bản... nhằm tạo sự đặc sắc cho tiết mục của mình.

Xem tiếp...