Chủ nhật23112014

Last update12:28:37 AM

Back Bạn đang ở trang: Home Chuyển động trẻ

Đồng hành cùng Hội thao NAPA'S GAMES 2014

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo một sân chơi lớn cho toàn thể sinh viên - đoàn viên - thanh niên Học viện tập luyện nâng cao thể lực, sức khỏe, tạo không khí học tập sôi nổi và đạt kết quả tốt. Ban Thư ký Hội sinh viên Học viện Hành chính cơ sở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao truyền thống Học viện Hành chính "NAPA'S GAMES - 2014".

Hội thao đã thu hút toàn thể sinh viên Học viên tham gia ở 05 các môn thi đấu bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, điền kinh và kéo co.

Qua những ngày diễn ra tranh tài từ ngày 19/11, Hội thao đã ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của các bạn Sinh viên, sự cỗ vũ nhiệt tình của của các lớp góp phần cho một mùa giải thành công tốt đẹp. Sau đây là kết quả chung cuộc ở một số môn thi đấu vừa qua:

Bộ môn kéo co:

Kéo co Nam: giải nhất: KS12-QLC1; giải nhì: KS14A; giải ba: KS12-TTKéo co Nữ: giải nhất: KS12-QLC1; giải nhì: KS14A; giải ba: KS15G

Bộ môn Điền kinh:

Ở cự li 100m Nam: Giải nhấ Nguyễn Phụng Tiên (KS12-TT); giải nhì Nam: Lê Trọng Tấn (KS15D); giải ba Nam: Phạm Nhật Trí (KS15B).

Ở cự li 100m Nữ: Giải nhất: Lê Thị Huyền(KS14E); giải nhì Nữ: Trần Thị Thanh Thảo (KS14C); giải ba Nữ: Võ Thị Thúy Trinh (KS15G).

Ở cự li 1500m Nữ: Giải nhất: Lê Thị Huyền(KS14E); giải nhì: Đinh Thị Dương(KS15G); giải ba: Nguyễn Thị Kim Hoàng(KS15C).

Ở cự li 2000m Nam: Giải nhất: Đỗ Trọng Nhơn(KS14E); giải nhì: Phạm Khắc Thiện(KS15C); giải ba: Trần Văn Nam(KS14G).

Bộ môn cờ tướng:

Đối với Nam: giải nhất: Nguyễn Bá Hải(KS13-TCNS3); giải nhì: Mai Văn Viễn(KS14A); giải ba: Lê Huy Thục(KS14B).

Đối với Nữ: giải nhất: Nguyễn Ngọc Thùy Dương(KS13-TCNS1); giải nhì: Lê Thị Ánh Nguyệt(KS15A); giải ba: Trần Thị Cẩm My(KS13-TCNS1).

Bộ môn cờ vua:

Đối với Nam: giải nhất: Nguyễn Văn Thông(KS13TT1); giải nhì: Nguyễn Duy Cường(KS15D); giải ba: Lê Hữu Nhuận(KS13-TCNS1).

Đối với Nữ: giải nhất: Nguyễn Thị Minh Giang(KS14A); giải nhì: Đỗ Hoàng Vy(KS12-TCNS1); giải ba: Phan Thị Ngọc Anh(KS13-QLC2).

Riêng bộ môn bóng đá, hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn, kịch tính và lôi cuốn cùng những trận đấu dự kiến sẽ được diễn ra vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong những tuần tiếp theo.

Thông tin chi tiết về các trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhập nhanh chóng và chính xác trong thời gian tới.

Nguồn: Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia CS TP. HCM

Tin: Thu Trang

Đại hội đại biểu HSV Việt Nam ĐH Ngoại thương CSII - Phong trào sinh viên sang trang mới

Diễn ra trong hai phiên sáng và chiều Chủ nhật ngày 26/10/2014, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Ngoại thương CSII lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã đánh dấu thành công một chặng đường hai năm hoạt động và cống hiến của HSV trường Nhiệm kỳ VI (2012 - 2014).

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM Lần V, HSV Đại học Ngoại thương CSII tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả trong công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2012 - 2014, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2014 - 2017. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ VII (2014 - 2017) thật sự năng động, sáng tạo để phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên của trường, tập trung thảo luận đóng góp xây dựng báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ V, hiệp thương đại biểu đại diện sinh viên toàn trường tham dự Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2015 - 2020) của Hội Sinh viên Thành phố.

a

Cùng với 124 đại biểu đến từ tất cả các Chi Hội và các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc, Đại hội còn đón tiếp sự có mặt của những đại diện quan trọng, tiêu biểu như: Về phía HSV Thành phố có Đ/c Phạm Kiều Hưng - Phó Chủ tịch HSV Việt Nam TP.HCM, Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Uỷ viên Ban Thư ký, Phó Chánh Văn phòng HSV Việt Nam TP.HCM; về phía nhà trường có TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc ĐH Ngoại thương CSII cùng các thầy cô trưởng/phó các đơn vị; về phía Đoàn trường có Đ/c Trần Đình Thuần - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường và Đ/c Trần Thanh Tâm - Phó bí thư Đoàn trường cũng như các đại diện Ban Thư ký HSV các trường bạn, đại diện các địa phương. Đặc biệt, Đại hội còn có sự hiện diện của anh Giang Ngọc Phương - Nguyên Phó Chủ tịch HSV TP, người đã viết đề án thành lập HSV Trường ĐH Ngoại thương CSII 15 năm về trước.

df

Xuyên suốt Đại hội là các hoạt động tổng kết và đánh giá những thành tựu, công tác của HSV trong suốt 2 năm vừa qua bao gồm 2 cuộc vận động và 5 chương trình. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn, HSV cùng tất cả sinh viên Ngoại thương CSII đều đã có được những thành tựu và dấu son đẹp trong các phong trào sinh viên và hoạt động chung của giới trẻ Thành phố.

s

Đồng thời, trong Đại hội, các tổ thảo luận của các đại biểu cũng được thành lập để đưa ra các ý kiến góp ý thẳng thắn, trung lập nhằm hoàn thành Văn kiện Đại hội đại biểu HSV Việt Nam TP.HCM. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương thành công Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường Nhiệm kỳ VII, chia tay và khen thưởng cho các đồng chí có nhiều đóng góp cho công tác Hội trong Nhiệm kì VI. 17 người trẻ đã gắn bó và hoạt động năng nổ không ngừng dưới mái nhà chung HSV giờ đây được vinh danh và tuyên bố mãn nhiệm kỳ, nhường lại hành trình xây dựng HSV nhiệm kỳ mới cho một thế hệ tân tiến nhiều hăng say, nhiệt tình và đam mê sáng tạo hơn.

s

Các tổ thảo luận sôi nổi đóng góp ý kiến

s

Các đại biểu cùng tham gia biểu quyết trong Đại hội

* Danh sách 17 Uỷ viên của Ban Chấp hành HSV trường nhiệm kỳ VII (2014 - 2017):

1.       Đ/c Nguyễn Thế Hùng

2.       Đ/c Lê Tuấn Anh

3.       Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo

4.       Đ/c Trương Đức Anh

5.       Đ/c Châu Trần Hoàng Uyên

6.       Đ/c Nguyễn Khánh Vi

7.       Đ/c Trần Hồng Nhật

8.       Đ/c Nguyễn Ngọc Đan Thanh

9.       Đ/c Bạch Võ Phương Linh

10.   Đ/c Tiêu Nguyệt Mai

11.   Đ/c Lâ Hoàng Mạnh Hùng

12.   Đ/c Phan Dương Hoàn Vũ

13.   Đ/c Trần Thị Ái Vân

14.   Đ/c Trần Hữu Đức

15.   Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên

16.   Đ/c Nguyễn Hữu Thái Dương

17.   Đ/c Trần Thị Khánh Linh

* Danh sách Ủy viên ban Kiểm tra:

1.       Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo

2.       Đ/c Phan Dương Hoàn Vũ

3.       Đ/c Lê Võ Ngọc Trinh

4.       Đ/c Phạm Hoàng Thiên Phú

5.       Đ/c Nguyễn Thị Phùng Khánh

Trong số đó, Đ/c Nguyễn Thế Hùng được tín nhiệm hiệp thương chức danh Chủ tịch HSV trường, các đồng chí Lê Tuấn Anh và Nguyễn Thị Thu Thảo vinh dự bước vào vị trí Phó Chủ tịch. 2 vị trí còn lại trong Ban Thư ký Hội Sinh viên trường gồm có đ/c Trương Đức Anh và Đ/c Châu Trần Hoàng Uyên. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm tra.

s

Các hoạt động không kém phần thu hút và sôi nổi trong Đại hội Đại biểu HSV chính là những phần tham luận về các hoạt động đặc thù của sinh viên nằm trong định hướng phát triển do HSV đề ra, bao gồm Tham luận xây dựng nông thôn mới qua các chương trình tình nguyện ngắn hạn, Tham luận về kinh nghiệm thu hút sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học, và Tham luận về bước ngoặt thể thao của Ngoại thương.

h

Đại hội cũng vinh dự nhận được những chia sẻ, chúc mừng và phát biểu chỉ đạo rất chân thành từ phía Thường trực HSVTP, Chi ủy - Ban Giám đốc CSII và Thường trực Đoàn trường.

BTC Đại hội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, sâu sát và hỗ trợ hết mình từ phía Ban Thư ký HSV TP, Quý thầy cô trong Chi ủy - Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trong CSII, Ban Thường vụ Đoàn trường, đặc biệt là sự tham dự nhiệt tình và sôi nổi từ 124 đại biểu đại diện cho sức trẻ Ngoại thương.

s

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh đáng nhớ của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Ngoại thương CSII lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 - 2017 nhé!

s

s

s

s

s

s

d

s

s

HỘI SINH VIÊN ĐH NGOẠI THƯƠNG CSII

ĐH SPKT - TỪNG BỪNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC

Tối ngày 25/10/2014 đã diễn ra vòng chung kết hội thi văn nghệ "FHQ tỏa sáng tài năng" do LCH Khoa Đào tạo Chất lượng cao Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Sau khi kết thúc vòng loại, 16 tiết mục xuất sắc nhất đến từ các lớp của Khoa Đào tạo Chất lượng cao sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết lần này.

SPKT1

Ca sĩ khách mời Sỹ Luân đã làm cho sân khấu thêm rực lửa và hấp dẫn

Tại đêm chung kết, các đội thi đã mang đến những tiết mục đặc sắc và ấn tượng. Ngoài ra còn có các tiết mục góp vui cho hội thi của các bạn sinh viên trường Đại học Nông lâm, Câu lạc bộ Ghi-ta Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Sỹ Luân đã làm cho sân khấu thêm rực lửa và hấp dẫn.

Với những màn biểu diễn hay và tài năng của các thí sinh đã làm cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc đánh giá kết quả.

SPKT2

Trong đêm thi Ban Chấp hành Liên Chi Hội Khoa Đào tạo Chất lượng cao cũng đã tổ chức vận động hỗ trợ cho bạn Lê Văn Luân đã không may bị xe contener va phải gây chấn thương nặng đang trong tình trạng nguy kịch.

Cũng trong tối 25/10/2014 tại sân khấu ngoài trời khu E Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra chương trình Gala âm nhạc với chủ đề: "Sắc màu cuộc sống" do Liên Chi Hội Khoa Cơ khí Chế tạo máy tổ chức. Đây là chương trình văn nghệ ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, lý thú, bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng, đồng thời phát hiện và tuyển chọn những bạn tài năng nhất vào đội văn nghệ của khoa tham gia Hội diễn văn nghệ cấp Trường.

spkt3

Chương trình đã mang đến nhiều tiết mục hay và đặc sắc

Rất nhiều tiết mục tiết mục với nhiều thể loại từ đơn ca, song ca đến tốp ca đến từ các lớp của khoa.

Lê Đình Nghĩa - Lê Mộng Ngọc Thạch

HÀNH TRÌNH “TÔI LÀ THỦ LĨNH SINH VIÊN”

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi "Thủ lĩnh Tân sinh viên" lần II - năm 2014, chiều ngày 18/10, 50 thí sinh vượt qua vòng thi thứ nhất đã có mặt tại khu B Học viện để cùng nhau thực hiện vòng 2 cuộc thi với tên gọi hành trình "Tôi là thủ lĩnh sinh viên".

Thực hiện Nghị quyết Đại hội IX Hội Sinh viên toàn quốc mà điểm quan trọng là việc thay tiêu chí "kỹ năng tốt" thành tiêu chí "tình nguyện tốt". Ban tổ chức cuộc thi đã đổi mới vòng thi thứ hai so với năm đầu tiên tổ chức. Ở vòng thi thứ hai sẽ có thêm 1 phần thi mang tên "Tân sinh viên tình nguyện", nhiệm vụ của phần thi này là yêu cầu các nhóm phải tự thiết kế và tổ chức một hoạt động tình nguyện cụ thể tại các địa điểm mà Ban tổ chức quy định.

Sau hiệu lệnh bắt đầu, thử thách đầu tiên của cuộc hành trình là phần thi mang tên "Tân sinh viên hội nhập". Các thí sinh có 60 phút để vượt qua những câu hỏi Tiếng anh hóc búa và các câu hỏi về kiến thức xã hội.

Kết thúc cuộc hành trình, mỗi thí sinh sẽ phải làm một bài thu hoạch bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình về những gì đã gặt hái được trong chặng đường vừa qua và đó cũng là một trong những căn cứ để Ban tổ chức chấm điểm và chọn ra những thí sinh vượt trội nhất.

20 thí sinh có tổng số điểm cao nhất theo tiêu chí của Ban tổ chức sẽ tiếp tục bước vào vòng bán kết dự kiến tổ chức vào ngày 25/11 tại Hội trường lớn với tên gọi "KS15! Xin chào".

Sau phần thi thứ nhất, các thí sinh tiếp tục đối mặt với phần thi kiểm tra thể lực mang tên "Tân sinh viên khỏe". Các thí sinh sẽ phải trải qua những thử thách để hiện tinh thần đồng đội và tình đoàn kết rất cao cùng với thể lực tốt.

Rời Học viện, chúng tôi theo chân các thí sinh đến Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh để hoàn thành phần thi cuối cùng của vòng thi mang tên "Tân Sinh viên tiếp bước truyền thống sinh viên Thành phố anh hùng".

Đến đây, các bạn thí sinh có cơ hội  lắng nghe, tìm hiểu về lịch sử những cuộc kháng chiến, đấu tranh giải phóng dân tộc, về những chứng tích còn lưu giữ lại đến hôm nay, để đọng lại trong  mỗi chúng ta niềm tự hào sâu sắc, và càng thấm nhuần lòng yêu Tổ quốc thiêng liêng.

Kết thúc cuộc hành trình, mỗi thí sinh sẽ phải làm một bài thu hoạch bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình về những gì đã gặt hái được trong chặng đường vừa qua và đó cũng là một trong những căn cứ để Ban tổ chức chấm điểm và chọn ra những thí sinh vượt trội nhất.

20 thí sinh có tổng số điểm cao nhất theo tiêu chí của Ban tổ chức sẽ tiếp tục bước vào vòng bán kết dự kiến tổ chức vào ngày 25/11 tại Hội trường lớn với tên gọi "KS15! Xin chào".

Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia TP.HCM

Tin bài: Thu Trang

Ảnh: Quốc Hưng

Sôi nổi chuỗi hoạt động ngày hội truyền thống ĐH Ngoại thương - FTU’s Day 2014

Ngày 15 tháng 10 năm 2014, tại sân trường ĐH Ngoại thương CSII đã diễn ra ngày hội truyền thống FTU's Day kỉ niệm 21 năm.

1. Lễ ra mắt Tân sinh viên "Freshme":

Đúng như tên gọi, FreshMe đã mang đến cho Ngoại thương một làn gió mới mẻ, truyền tải bức thông điệp của những người trẻ - một thế hệ rực "lửa" sẽ tiếp nối bước chân của những anh, chị đi trước học tập và vui chơi hết mình. Lễ ra mắt Tân sinh viên K53 là sự pha trộn đa dạng của tất cả các gam màu đến từ 9 đoàn khóa tham gia. Những màn trình diễn được đầu tư khá công phu và kĩ lưỡng đã cho khán giả giây phút mãn nhãn dưới tiết trời oi bức giữa tháng 10.

Freshme thử thách tân sinh viên ở 3 lĩnh vực: tài năng nghệ thuật, trí tuệ và thể lực. Vòng chung kết với trò chơi kéo co kịch tính giữa 3 đấu thủ đã đánh dấu chiến thắng của tập thể K53CLC1. Ngôi vị á quân thuộc về tập thể K53B và tập thể K53D cán đích tại vị trí thứ 3.

Bắt đầu từ 7:00 và kết thúc lúc 22:00 cùng ngày, ngày hội diễn ra liên tục với các hoạt động bổ ích, ý nghĩa dành cho sinh viên.

s

Các giám khảo của cuộc thi trong Lễ ra mắt Tân sinh viên Freshme

Sự hào hứng, trẻ trung của Tân sinh viên K53

Sự hào hứng của toàn thể sinh viên trước những màn trình diễn cá tính và sáng tạo

2. Đồng diễn Flashmob:

Đúng 12:00, sau phần phát biểu khai mạc ngày hội của PGS.TS Nguyễn Xuân Minh - Phó giám đốc thường trực Cơ sở II, sân trường ngập tràn trong những giờ phút vô cùng sôi động với màn nhảy Flashmob hoành tráng do chính các bạn sinh viên đạo diễn. Flashmob năm nay ngoài những gương mặt kỳ cựu đến từ đội nhảy BlackOut Crew còn có sự tham gia của đội Cheerleading, một nhân tố mới mẻ thú vị.

3. Cuộc thi nhảy #Hashtag:

Ngay sau tiết mục nhảy Flashmob là một trong những hoạt động luôn được chào đón và mong chờ nhất và cũng là điểm nhấn của FTU's Day 2014 - Cuộc thi nhảy #Hashtag.

#Hashtag đã tạo nên bầu không khí sôi động với những phần trình diễn máu lửa, điêu luyện về kỹ thuật. Vì vậy, trong cái nắng oi bức giữa trưa, các bạn sinh viên vẫn tập trung rất đông đúc và reo hò cổ vũ hết mình.

d

Tiết mục Quán quân của cuộc thi nhảy

Trải qua những vòng thi vô cùng gay cấn, đặc biệt là vòng Battle với những màn trình diễn bùng nổ của các leader top 4, cuộc thi #hashtag cuối cùng đã tìm ra quán quân. Đó là liên quân K50A-K50CLC2, quán quân đương nhiệm của cuộc thi nhảy năm ngoái.

Cuộc thi cũng đã tìm ra những cái tên để trao tặng những danh hiệu còn lại:

Giải Nhì thuộc về: K51CLC2

Giải Ba thuộc về: K52CLC1 - K52CLC2

Giải Ấn tượng: K51G

4. Trò chơi vận động:

Làm nên sự thành công của ngày hội truyền thống Đại học Ngoại thương 2014 không thể không kể đến chuỗi trò chơi vận động sôi nổi đầy tinh thần đoàn kết của các Đoàn khóa. Chiều 15/10/2014, dưới sân trường Ngoại thương, ngay sau cuộc thi nhảy, chuỗi các trò chơi vận động đã diễn ra với những chặng thi đầy gay cấn và sôi động.

Luật chơi của chuỗi trò chơi vận động đã được BTC phổ biến từ đầu để tất cả các Đoàn khóa tham gia đều có thể nắm vững. Mỗi đội chơi gồm 6 thành viên sẽ phải thể hiện sự đoàn kết, tính đồng đội để cùng nhau vượt qua 3 chặng thử thách của vòng loại trong thời gian ngắn nhất và dành cơ hội vào vòng chung kết. Ba đội chơi xuất sắc nhất sẽ cùng đọ tài nảy lửa cùng nhau trong vòng chung kết mang tên vòng "Ẩm - Thực". Trong vòng này, các đội phải vượt qua hai thử thách một cách nhanh nhất và dành chiến thắng về cho đội mình.

s

Có thể nói, cơn mưa rào đã phần nào khiến cho điều kiện sân trường không được thuận tiện đối với các hoạt động vận động ngoài trời, thế nhưng các bạn sinh viên Ngoại thương vẫn thể hiện sự nhiệt tình và tinh thần hết mình.

Và trò chơi vận động đã vinh danh các tập thể lớp:

Giải Nhất: K53F

Giải Nhì: K52D

Giải Ba: K53CLC1

5. Hội thảo "It's your round":

Diễn ra cùng lúc với Trò chơi vận động là buổi Hội thảo "It's your around" tại hội trường B11. Đến với It's your round các bạn sinh viên có cơ hội chia sẻ, giao lưu cùng các vị khách mời là cựu sinh viên Ngoại thương thành đạt.

Chương trình có sự góp mặt của:

Thuỳ Liên - Cựu sinh viên K43, ang lập viên của 3 công ty MaxB, ProSales và ZenLeader; chị Hoàng Xuân Thảo - Cựu sinh viên K44, nhà sáng lập thương hiệu sữa Familk và MaxB, và anh Huỳnh Lưu Đức Toàn - Cựu sinh viên K47, hiện đang là Giảng viên trường đại học Ngân hàng TP.HCM.

f

Các khách mời dí dỏm của chương trình

Tại hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ chân thành về con đường khởi nghiệp cũng như những khó khăn mà mình đã gặp phải. Đối với chị Thùy Liên, điều quan trọng nhất để thành công chính là hãy sống hết mình, làm hết sức - "Khi tham gia bất kì tổ chức nào, cũng phải xem đó là của mình và làm hết khả năng".

Các bạn sinh viên chụp hình cùng diễn giả

Với nhiều trò chơi tương tác giao lưu giữa sinh viên và diễn giả, buổi talk show đã mang lại nhiều tiếng cười và cũng không ít điều suy ngẫm cho các bạn.

6. Đêm Văn Nghệ - The Momentum:

Đêm văn nghệ "The Momentum" chính là hoạt động điểm nhấn của FTU's Day 2014. Như một truyền thống, cứ mỗi đêm vào dịp sinh nhật của Ngoại thương, tất cả mọi thế hệ, tất cả các thế hệ Ngoại thương đều tụ họp cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, cùng nhau vinh danh những tấm gương dạy và học tiêu biểu và cùng nhau cất tiếng ca chào đón tuổi mới của trường.

Vào đầu đêm văn nghệ, cuốn kỉ yếu đầu tiên của trường ĐH Ngoại thương CSII do Đội phát thanh FTU Zone thực hiện đã được trao tặng cho đại diện nhà trường - TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc Cơ sở II.

s

Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu trong một thời gian dài đã làm nên một đêm văn nghệ chuyên nghiệp và đầy sắc màu. Không khí Đêm văn nghệ như đươc đốt cháy lên với sự xuất hiện của chàng ca sĩ khách mời là ca sỹ Thanh Bùi và nhóm nhạc nổi tiếng Oplus, nhóm nhạc có thành viên là cựu sinh viên của Ngoại thương.

s

x

Tiết mục của các cô giáo đến từ Chi Đoàn Cán bộ - giảng viên

Trong đêm FTU's Day 2014 cũng diễn ra lễ trao danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu - Viên chức trẻ thân thiện" cấp cơ sở năm 2014 do Đoàn trường phát động. Đồng thời, các cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc nhận Bằng khen và giấy khen cho công tác năm vừa qua cũng đã được tuyên dương với thành tích của mình.

sd

s

Các Đồng chí nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

s

Những chàng trai OPlus

s

Thanh Bùi cháy hết mình trên sân khấu FTU's Day 2014

Ngày hội FTU's Day 2014 khép lại với những ấn tượng đẹp trong long thầy cô, sinh viên trường Ngoại thương.

g

Một chặng đường mới lại mở ra với những hy vọng và thành công mới. Cùng đếm ngược 365 ngày để đón chờ FTU's Day 2015.

HỘI SINH VIÊN ĐH NGOẠI THƯƠNG CSII