Thứ 424092014

Last update07:15:38 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Chuyển động trẻ

Hội Sinh viên Trường CĐ GTVT TP.HCM - Đưa múa dân vũ đến với sinh viên

Nhằm tạo một sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho toàn thể các bạn sinh viên; tạo môi trường để các bạn có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể với mong muốn đưa loại hình sinh hoạt tập thể múa dân vũ đến với các bạn sinh viên trong toàn trường.

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động chung của năm học, CLB Kỹ Năng thuộc Trường CĐ Giao thông vận tải TP.HCM đã mở các lớp tập huấn hướng dẫn múa dân vũ cho các bạn sinh viên, các bạn đã được quý thầy cô trong BCH Đoàn Trường, BTK Hội Sinh Viên, các anh chị là cựu sinh viên của trường, các thành viên trong ban điều hành CLB Kỹ Năng trực tiếp hướng dẫn. Ngoài ra CLB cũng dự định mời thêm một số cán bộ Đoàn tại địa phương đến tham gia sinh hoạt chung để tăng thêm tình đoàn kết.

cdgtvt-dv1

Xem tiếp...

ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG CSII - Ngày hội CLB, Đội, Nhóm - Rộn ràng cuộc vui người trẻ

Chiều nay, ngày 14/9/2014, tại sân trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra thành công ngày hội Câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm - Ngày hội tuyển chọn thành viên lớn nhất trong năm của các đại gia đình "Phờ tu 2".

Bất chấp cơn mưa lớn đầu giờ chiều, rất nhiều FTUers đã đến với Ngày hội CLB để được lắng nghe tư vấn và tham gia vào các hoạt động vô cùng sôi nổi. Từ rất sớm,  Ngoại thương đã "chật ních" bởi số lượng người tham dự. Sân trường nhanh chóng sôi động với những tiếng cười reo  thoải mái, những câu hỏi, giải đáp thú vị và những trò chơi cực kì "hại não".

Mỗi gian hàng của các CLB, Đội, Nhóm đều đem đến những sắc màu riêng biệt mang đậm dấu ấn cá nhân. Nếu CLB Thể thao thu hút mọi ánh nhìn bằng trò chơi xếp tháp người đầy thách thức, Action CLub gây chú ý với trải nghiệm "chuyến bay thay đổi cuộc đời bạn", TCM tạo sức nóng với những tiết mục văn nghệ sôi động, BlackOut bùng nổ với những điệu nhảy điêu luyện thì FTUNEWS thu hút được đông đảo các bạn đến chụp ảnh theo mô túyp người mẫu ảnh bìa, Đội Công tác Xã hội gây ấn tượng bởi sắc xanh đến từ màu lá chuối và tiết mục giới thiệu cực kì hoành tráng... Ngày hội CLB, Đội, Nhóm đã thật sự trở thành một ngày hội gắn kết đầy đủ các yếu tố: vui nhộn - bổ ích - thú vị.

S

Đội Công tác xã hội nổi bật trong màu áo "xanh đọt chuối"

S

K53 thử sức với những trò chơi "có 1 không 2"

DF

Thử tài xếp tháp người với đội cheer Foxy

S

Chụp ảnh với bìa báo FTUNEWS

Hầu như các hoạt động chính của các gian hàng đều xoay quanh việc giao lưu, giải trí, thử thách cũng như tư vấn và tham khảo thông tin. Không chỉ đến để "tìm nhà" cho mình trong những năm học sắp tới, tin chắc rằng K53 còn có cơ hội hiểu rõ hơn về các lĩnh vực và cách thức hoạt động của các CLB, Đội, Nhóm ở Ngoại thương, cũng như có cái nhìn tổng thể nhất về cách rèn luyện, trưởng thành mỗi ngày ở ngôi trường này.

S

K53 chăm chú nghe tư vấn về CLB

Dù ngày hội đã kết thúc, nhưng những gì để lại chắc hẳn là những nụ cười thật tươi, những cái ôm thật chặt, những tình cảm chân thành và những kỉ niệm khó quên trong suốt quãng đời sinh viên 4 năm của các bạn. Hơn hết, FTUNEWS hi vọng rằng K53 sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một gia đình thứ 2 thật sự thích hợp, để hòa nhập và trưởng thành ngay chính tại Ngoại thương.

HỘI SINH VIÊN ĐH NGOẠI THƯƠNG CSII

Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sôi nổi đón tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Ngày 06/9 và 07/9 vừa qua, các tân sinh viên khóa 39 đã tiến hành làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành. Hiểu được tâm lý bỡ ngỡ của các bạn sinh viên ở môi trường mới, Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường đã có sự hỗ trợ kịp thời nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như bước đầu giải quyết những khó khăn cho các tân "ét-vê" Luật.

Xem tiếp...

ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM: Khởi động cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Nhân Văn Lần 2 - Năm 2014

Khởi động từ ngày 30.8, cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân Văn 2014 đã đi được những bước đầu tiên và nhận được khá nhiều đơn đăng kí từ các bạn sinh viên.

Xem tiếp...

ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM: Hỗ trợ tân sinh viên khóa 2014 nhập học

Hơn 3.300 tân sinh viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM đã đăng kí nhập học từ ngày 26/8 đến ngày 28/8/2/2014 tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức.

Xem tiếp...