Chủ nhật22102017

Last update07:13:22 AM

Hội nghị giao ban Học kỳ II và Chương trình trò chuyện với chuyên gia quốc tế năm 2017

User Rating:  / 0
PoorBest 

Nhằm triển khai các nội dung trọng tâm trong Học kỳ II, Hội Sinh viên Thành phố đã tổ chức chương trình Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào Sinh viên trong học kỳ II, năm học 2016 - 2017 vào chiều ngày 21/2/2017 tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên.

 Đ/c Phạm Kiều Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực HSVTP triển khai các nội dung trong hội nghị

Trong khuôn khổ buổi hội nghị, Hội Sinh viên Thành phố cũng đã tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện lần IX - năm 2017,trao thưởng cuộc thi ảnh "Nụ cười đón xuân" với 1 giải II, 2 giải III, 1 giải sáng tạo, 1 giải khoảnh khắc, 1 giải sống động và 1 giải tập thể.. Trong đó, đồng chí Chỉ huy trưởng chiến dịch cấp thành cũng đã chỉ ra những mặt mạnh, những điểm còn hạn chế và những giải pháp khắc phục trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ X, năm 2018 sắp tới.

Đ/c Lê Hoàng Minh - Phó Chủ tịch HSVTP, Chỉ huy trưởng chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2017 phát biểu tổng kết chiến dịch

Khen thưởng cho các đơn vị tiêu biểu đã xuất sắc tổ chức các hoạt động trong chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2017

 

Đồng thời tại hội nghị, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Trò chuyện với chuyên gia quốc tế năm 2017.

Diễn giả của phần Trò chuyện với chuyên gia quốc tế là chị Ngô Thị Phương Thảo - Giám đốc An Book và chị Nguyễn Phi Vân - thành viên sáng lập và phát triển Công ty World Franchise Associates khu vực Đông Nam Á đã chia sẻ cùng các bạn Cán bộ Hội Sinh viên Thành phố về những kiến thức, kinh nghiệm và hành trang cần có để trở thành những công dân toàn cầu. 

Những vấn đề hấp dẫn, lôi cuống đã hấp dẫn các bạn Cán bộ Hội Sinh viên hăng say giao lưu, đặt ra những câu hỏi và chú ý đến những giây phút cuối cùng.

Threesome