Thứ 616112018

Last update04:31:22 PM

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Nhằm tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ IV (2015 – 2017), đồng thời đề ra phương hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ V, ngày 30/06/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2020.


Đại hội được tổ chức vào hai phiên diễn ra cùng ngày. Đến tham dự Đại hội, Hội Sinh viên (HSV) UFM trân trọng đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí Thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch HSV Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Thầy Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thành Đông – Bí thư Đoàn trường, đại diện Ban Thư ký HSV các trường bạn và đặc biệt là sự tham dự của 225 đại biểu, là các cán bộ Hội chủ chốt, sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 20.000 hội viên, sinh viên đang học tập tại trường.


Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V với hình thức sáng tạo, mới lạ. Đại hội cũng tiến hành chia số lượng đại biểu thành 4 tổ thảo luận đóng góp ý kiến văn kiện đại hội nhiệm kỳ mới. Cũng tại phiên thứ nhất, Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương danh sách tham gia Ban Chấp hành HSV và Ban Kiểm tra HSV nhiệm kỳ V.
Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn đánh giá cao những thành tích mà HSV trường Đại học Tài chính - Marketing đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra những chỉ đạo, định hướng để Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới tiếp thu và cố gắng thực hiện.


Tại phiên thứ hai của Đại hội, Ban Chấp hành HSV gồm 27 đồng chí đã ra mắt trước Đại hội. Đây là những gương mặt tiêu biểu, có bản lĩnh đến từ 10 Liên chi hội và các CLB - Đội - Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên trường. Ban Chấp hành nhiệm kỳ V đã chọn ra 9 đồng chí tham gia vào Ban Thư ký. Trong đó, Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang đã trở thành tân Chủ tịch. Hai Phó Chủ tịch HSV là Đ/c Thái Ngọc Hiền và Đ/c Đặng Hoài Thương. Bên cạnh đó, Ban Kiểm tra HSV gồm 5 đồng chí cũng đã ra mắt, trong đó Đ/c Thái Ngọc Hiền giữ chức Trưởng ban Kiểm tra.


Đại hội nào cũng vậy, cũng sẽ đến thời khắc chuyển giao. Khép lại Đại hội là những cảm xúc trong thời khắc chia tay Ban Chấp hành HSV nhiệm kỳ IV, những con người đã làm nên thành công cho HSV trường Đại học Tài chính - Marketing vừa qua. Có những giọt nước mắt đã rơi trong hạnh phúc, trong nụ cười. Khoảnh khắc chia tay này thật sự đã tạo nên dấu ấn trong lòng mỗi người tham dự Đại hội.


Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Chấp hành HSV nhiệm kỳ V đã thể hiện ý chí, nhiệt huyết của mình, tự hứa không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi và quyết tâm giữ vững, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên của TP.HCM nói chung và đại học Tài chính – Marketing nói riêng, vì thế hệ sinh viên trường Đại học Tài chính - Marketing: “Sáng tạo, bản lĩnh, không ngừng vươn xa”.

Theo: CLB Truyền thông - HSV Trường ĐH Tài chính - Marketing

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 – 2018 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh khóa V; nhằm tổng kết, đánh giá công tác triển khai và thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2016 – 2018, kiểm điểm vai trò lãnh đạo của của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện cũng như đề ra phương hướng hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020. Trong không khí tuổi trẻ cả nước ra sức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022) nói chung và hội viên, sinh viên cả nước nói riêng đang ra sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ IX (nhiệm kỳ 2013 – 2018) hướng đến chào mừng Đại hội, Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2018 – 2023). Được sự cho phép của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Đảng ủy bộ phận Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh lần thứ VI (nhiệm kỳ 2018 - 2020) trong 02 ngày 01 & 02/6/2018 tại Hội trường lớn Phân viện với 159 đại biểu là các cán bộ Hội ưu tú, hội viên tích cực đại diện cho hơn 2650 hội viên, sinh viên Phân viện được triệu tập tham dự.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện: về phía Hội Sinh viên Thành phố có đồng chí Phạm Kiều HưngUỷ viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Phân viện có ThS. Hoàng Đình VĩnhĐảng ủy viên Đảng ủy bộ phận phụ trách công tác thanh niên; vềphía Thường trực Đoàn Phân viện đồng chí Ngô Đặng Tuấn Anh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Bộ Nội vụ, Bí thư Đoàn Phân viện cùng với sự hiện diện của lãnh đạo các phòng, bộ môn thuộc Phân viên, đại diện các đơn vị kết nghĩa, đồng hành cùng Hội Sinh viên, đại diện Hội Sinh viên các trường, các đồng chí là UVBCH Đoàn - Hội Sinh viên Học viện và các anh chị nguyên là cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ về tham dự.

Sau 02 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành tổng kết,đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2016 – 2018; thông qua báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện khóa V trình tại Đại hội; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2018 và quyết nghị nội dung của nhiệm kỳ VI (2018 - 2020). Trong đó, Đại hội xác định khẩu hiệu hành động của Hội Sinh viên Học viện trong nhiệm kỳ VI là:

“SINH VIÊN HÀNH CHÍNH RÈN ĐỨC, LUYỆN TÀI, LÀM THEO LỜI BÁC, PHÁT HUY NĂM TỐT, VỮNG TIN KHÁT VỌNG, VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG” 

Với tinh thần thống nhất cao, Đại hội đã hiệp thương thống nhất bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh khóa VI (nhiệm kỳ 2018 – 2020) gồm 15 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện khóa VI sáng ngày 02/6/2018 đã hiệp thương thống nhất các chức danh như sau:

1. Đồng chí Đặng Thanh An – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện;

2. Đồng chí Huỳnh Như – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện;

3. Đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện;

4. Đồng chí Dương Lê Thục Hà - Ủy viên Ban Thư ký;

5. Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Ủy viên Ban Thư ký;

6. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên Ban Chấp hành;

7. Đồng chí Nguyễn Khánh Lam - Ủy viên Ban Chấp hành;

8. Đồng chí Đào Trọng Nhân - Ủy viên Ban Chấp hành;

9. Đồng chí Lục Thị Ngọc Nữ - Ủy viên Ban Chấp hành;

10.Đồng chí Trần Đan Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành;

11.Đồng chí Bùi Thị Thúy Trang - Ủy viên Ban Chấp hành;

12.Đồng chí Bùi Thị Phương Trâm - Ủy viên Ban Chấp hành;

13.Đồng chí Nguyễn Minh Trí - Ủy viên Ban Chấp hành;

14.Đồng chí Đinh Gia Viễn - Ủy viên Ban Chấp hành;

15.Đồng chí Dương Thị Thu Uyên - Ủy viên Ban Chấp hành.

Đại hội cũng hiệp thương bầu Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Học viện khóa VI (nhiệm kỳ 2018 – 2020) gồm 05 đồng chí và tại Hội nghị lần thứ nhất của Ban Chấp hành khóa VI cũng đã thống nhất với các chức danh trong Ban Kiểm tra:

1. Đồng chí Lê Thanh Bình – Trưởng Ban;

2. Đồng chí Trần Đan Quỳnh – Phó Ban;

3. Đồng chí Đặng Thị Tiểu Nhạn - Ủy viên;

4. Đồng chí Huỳnh Tâm Như - Ủy viên;

5. Đồng chí Phạm Tiến Tài - Ủy viên.

Đại hội cũng hiệp thương bầu Đoàn đại biểu Hội Sinh viên Học viện tham dự Hội nghị đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ V (2015 – 2020) gồm 04 đại biểu chính thức bao gồm đồng chí Lê Thanh Bình, đồng chí Dương Lê Thục Hà, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, đồng chí Huỳnh Như và đồng chí Nguyễn Khánh Lam là đại biểu dự khuyết.

Đại hội đã nghe đồng chí Đinh Gia Viễn - Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt báo cáo tham luận mô hình “Hoạt động hiệu quả của CLB Sinh viên 5 tốt” trong nhiệm kỳ vừa qua. Ngoài ra, Đại hội cũng tiến hành khen thưởng Bằng khen của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố cho 06 tập thể và 09 cá nhân có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ V; khen thưởng của Ban Giám đốc Phân viện và Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Học viện nhiệm kỳ V và các hoạt động chào mừng Đại hội.

Với sự nhất trí cao Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện khóa V tuyên bố mãn nhiệm

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2020 là sự kiện chính trị quan trọng của toàn thể hội viên, sinh viên Học viện, nơi quyết nghị những vấn đề quan trọng trong công tác Hội và phong trào sinh viên Học viện trong thời gian tới. Có thể nói, công tác Hội và phong trào sinh viên Học viện nhiệm kỳ 2016 – 2018 đã tiếp tục được phát triển và gặt hái nhiều dấu ấn nổi bật và kết quả quan trọng; tập thể các cấp bộ Hội, hội viên, sinh viên Học viện đã thi đua rèn luyện, xung kích, sáng tạo trên nhiều mặt công tác và phong trào để khẳng định bản sắc trong bản đồ phong trào sinh viên Thành phố Bác. Với sự thành công của Đại hội, sự tín nhiệm cao của đại biểu tham dự Đại hội đại diện cho hơn 2650 hội viên, sinh viên, tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện khóa VI (nhiệm kỳ 2018 – 2020) sẽ đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đưa công tác Hội và phong trào sinh viên Học viện tiếp tục phát triển dù còn nhiều khó khăn, thách thức phía trước. Đại hội VI đã dánh đấu mở đầu khởi sắc cho một nhiệm kỳ mới hứa hẹn nhiều thành công và nhiều dấu ấn mới.

Đ/c Đặng Thanh An tái đắc cử Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện khóa VI

[ĐH LUẬT]_ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH LẦN IX, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Vào ngày 02 và 03/6/2018 vừa qua, Đại hội Đai biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IX (2018 - 2020) đã diễn ra thành công với sự tham dự của Đại diện Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, các anh chị là cựu cán bộ Hội các thời kỳ, Đại diện Hội Sinh viên các trường bạn và 155 Đại biểu đại diện cho hơn 7000 Hội viên.

Phiên làm việc thứ nhất diễn ra vào ngày 02/6/2018, Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội, hiệp thương bầu Ban thẩm tra tư cách Đại biểu tiến hành thẩm tra tư cách Đại biểu, đảm bảo Đại hội đủ điều kiện tiến hành.

Đ/c Trần Anh Thư đã trình bày trước Đại hội Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kì VIII. Trong nhiệm kì VIII, Hội Sinh viên trường đã tiếp tục phát huy và kế thừa tinh thần của các thế hệ đi trước để không ngừng khẳng định vị trí và vai trò của mình trong Công tác hội và phong trào Sinh viên của Hội Sinh viên TP. HCM nói chung và Trường ĐH Luật TP. HCM nói riêng

Đ/c Phan Thị Nhi đã thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày bảng kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ IX

Nội dung trọng tâm công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ IX (2018 - 2020) cũng đã được Đ/c Trần Nhật Anh trình bày trong phiên làm việc thứ nhất. Đây sẽ là cơ hội để Hội Sinh viên trường nổ lực và phấn đấu trong nhiệm kỳ mới.

Dưới sự hướng dẫn của Đ/c Trần Nhật Anh, 155 Đại biểu được chia về 04 tổ thảo luận tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội.

 

Sau khi thảo luận xong, 155 Đại biểu đã nhanh chóng quay lại Hội trường D.101 để tiếp tục phiên làm việc. Tiếp tục phiên làm việc thứ nhất, Đ/c Trần Anh Thư - Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ VIII đã thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ VIII tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Để có một nhiệm kì IX khởi sắc và thật thành công đòi hỏi phải có những người kế thừa nhiệt huyết và tài năng. Đoàn Chủ tịch đã tiến hành trình bày đề án nhân sự Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kì IX và tiến hành Hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường nhiệm kì IX. Đại hội hứa hẹn sẽ chọn ra những nhân tố tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP. HCM.

Phiên làm việc thứ hai diễn ra vào ngày 03/6/2018, Đ/c Nguyễn Văn Nhất đã trình bày trước Đại hội báo cáo tổng hợp góp ý văn kiện.

Trong phiên làm việc thứ hai, Hội Sinh viên trường cũng đã chọn ra một số mô hình, giải pháp tiêu biểu để trình bày, giới thiệu trước Đại hội.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã tiến hành Hiệp thương bầu đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 - 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM; Khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp trong nhiệm kì VIII cũng như tiến hành ra mắt Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường Nhiệm kì IX (2018 - 2020) và đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 - 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM

Trong phiên làm việc thứ hai, PGS. TS. Trần Hoàng Hải - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Đ/c Ông Thị Ngọc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố cũng đã có những phát biểu chỉ đạo, định hướng một số hoạt động của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ mới

Chúc mừng 21 đồng chí Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IX (2018 - 2020)

Chúc mừng Đ/c Trần Nhật Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Đ/c Phan Thị Nhi - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Đ/c Hoàng Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Sau 02 phiên làm việc nghiêm túc, trách nhiệm vào hai ngày 19 và 20/5/2018, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Hội Sinh viên Thành phố, các thầy cô trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường, Thường trực Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Chi ủy – Ban Chủ nhiệm các đơn vị trong trường. Đặc biệt, Đại hội đã vinh dự đón tiếp và được nghe đồng chí Phạm Kiều Hưng Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực HSV Thành phố, Thầy Hoàng Hữu Lượng Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường.
Đại hội đã đề ra phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên trường 2 năm tới với khẩu hiệu hành động “BẢN LĨNH - XUNG KÍCH - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP” và hiệp thương bầu 23 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành và 05 đồng chí Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Đ/c Vũ Nguyễn Minh Trí - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Sài Gòn tặng hoa cho đ/c Phạm Kiều Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố.

 

Hình ảnh tại các Tổ thảo luận

 

Trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Sài Gòn (giai đoạn 2016 - 2018)

 

Tặng hoa chia tay các đồng chí không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường.

[UEH] Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên UEH lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2018 - 2020)

Nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong nhiệm kỳ X (2015 – 2018) và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới, trong hai ngày 12 - 13/5/2018, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ XI (nhiệm kỳ 2018 - 2020).

Tham dự Đại hội, về phía Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên. Về phía khách mời, có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm, viện; cùng các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban Thư ký Hội Sinh viên UEH các nhiệm kỳ và 130 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 16.000 hội viên.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần XI, nhiệm kỳ (2018 - 2020) có ý nghĩa trọng đại, thể hiện nguyện vọng, tư duy sáng tạo, sự năng động, bản lĩnh hội nhập của sinh viên UEH. Đồng thời Đại hội còn thể hiện vai trò đồng hành, hỗ trợ, tập hợp, định hướng và phát huy khả năng của sinh viên UEH, góp phần vào sự phát triển của phong trào sinh viên cả nước nói chung và phong trào sinh viên Thành phố nói riêng. Qua hai ngày làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho Hội Sinh viên Thành phố, các đơn vị trường bạn và sự đánh giá cao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu UEH. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 27 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu UEH, Ban Thường Vụ Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ X đã hiệp thương bầu ra các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các ủy viên Thư ký, theo đó đồng chí Trần Nhật Hoàng tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội Sinh viên UEH nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

Đại hội đã đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ mới:
- Thực hiện hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt” và chương trình “Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh”;
- Chú trọng tổ chức sân chơi tiếng Anh cho sinh viên theo hướng đa dạng về nội dung: Cuộc thi hát tiếng Anh, cuộc thi tiếng Anh chuyên ngành, Ngày hội nói tiếng Anh, thi thử tiếng Anh, không gian sinh hoạt tiếng Anh…;
- Đẩy mạnh các hoạt động học thuật chuyên ngành của các CLB/Đ/N thông qua các cuộc thi học thuật cấp khoa và cấp trường;
- Ứng dụng công nghệ vào các hoạt động trong xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại Đại hội:

Các đại biểu thảo luận dự thảo văn kiện tại Đại hội

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành HSV trường nhiệm kỳ XI

TS. Trần Thế Hoàng - Phó bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng trường - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Trần Nhật Hoàng tặng giấy khen cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong hoạt động chào mừng Đại hội HSV trường

Đ/c Ông Thị Ngọc Linh tặng Bằng khen HSV Thành phố cho các đồng chí có nhiều đóng góp trong Nhiệm kỳ X

GS.TS. Nguyễn Đông Phong tặng hoa cho các đồng chí có nhiều đóng góp trong Nhiệm kỳ X

Đ/c Ông Thị Ngọc Linh tặng hoa và quà tri ân 3 đồng chí Phó Chủ tịch HSV trường nhiệm kỳ X

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu HSV trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ XI