Thứ 619102018

Last update07:08:54 PM

NHÌN LẠI TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG CSII THÁNG 5/2016

User Rating:  / 0
PoorBest 

Ngày 22 và 23 vừa rồi, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tại TP.HCM đã có một ngày tập huấn rất thú vị và đầy kỉ niệm. Tuy có những lúc cập rập nhưng nhờ các cán bộ Hội nhiệt tình và cực sung sức nên lần tập huấn vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

Tập huấn cán bộ Hội 5/2015 đầy kỉ niệm

Hình ảnh tại buổi tập huấn

Sự nhiệt tình và sáng tạo của các cán bộ Hội đã giúp tạo nên một trò chơi lớn đầy tính chất thanh niên, một đêm văn nghệ cười tẹt ga và buổi tối ma sói, uno ngập tiếng cười. Hy vọng các nhóm Rồng sẽ còn liên lạc và thân thiết với nhau hơn sau này nữa.

Một đêm lửa trại đáng nhớ

Kì Tập huấn Cán bộ Hội lần hai này đã chính thức khép lại một năm hoạt động trong Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tại TP.HCM rồi. Sau đợt tập huấn này,Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tại TP.HCM hứa hẹn một quãng thời gian làm việc tiếp theo lí thú và tràn ngập sự gắn kết, để tạo nên chuỗi công tác Hội thuận lợi, cùng với những buổi tập huấn đáng nhớ không kém trong tương lai. 

медсправка форма 86как правильно работать на бинарных опционахпланшеты хорошего качествапланшеты на андроид 4.0Фильчаков Харьков