Thứ 619102018

Last update07:08:54 PM

"LIVE TO LOVE 9" (IU Social Work Team) - Hành trình đến Bù Đăng

User Rating:  / 0
PoorBest 

LIVE TO LOVE là chương trình thường niên của Đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Quốc Tế ( IU- Social Work Team). Mong muốn của các thành viên trong Đội qua chương trình nhằm trao yêu thương, sự san sẻ, cảm thông đến với những người kém may mắn hơn mình. Tiếp nối thành công từ những mùa Live to love đã qua, "Live to love 9" năm nay sẽ cùng tiếp tục hành trình mang tình yêu lan tỏa khắp mọi nơi.

Chuyến xe " Live to love 9" năm nay sẽ dừng chân tại vùng đất đỏ Bù Đăng ( Bình Phước), đồng hành cùng các bạn nhỏ tại ngôi trường Nguyễn Bá Ngọc.

Hành trình "Live to love 9", 2 ngày 1 đêm, là cơ hội để mỗi chúng ta cùng nhau giúp cho ngôi trường thêm phần nào tươm tất và mang lại tiếng cười cho các em nhỏ. Đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Quốc Tế sẽ mang đến cho các một ngày vui chơi bổ ích, ngoài ra, Đội sẽ sơn tường cho ngôi trường thêm khang trang. Để khuyến khích tinh thần vượt khó của các em nhỏ ở Bù Đăng, Đội đã kêu gọi quyên góp tập trắng và sách cũ để trao tặng cho nhà trường và các em học sinh tại ngôi trường Nguyễn Bá Ngọc.

Chuyến đi không chỉ là san sẻ yêu thương cho các em nhỏ mà còn mang lại những trải nghiệm thời sinh viên đáng nhớ, những bài học sâu sắc của mỗi thành viên trong Đội.

транспортные организациипогода в канадеотопление загородного дома дровамиФільчаков прокурорукраинская обувь от производителя