Thứ 720122014

Last update09:51:18 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Chuyển động trẻ Gương sáng sinh viên

TRỊNH THÌ HIỀN PHƯƠNG - Nữ thủ lĩnh từ phong trào học sinh đến giảng đường đại học

TrinhThiHienPhuong

Xem tiếp...

NGUYỄN LÊ KIM NGÂN - Trách nhiệm của một thanh niên Việt Nam thế hệ 9x là vô cùng to lớn

Được sinh ra trong mùa xuân cách mạng, được hưởng trọn vẹn nền giáo dục xã hội chủ nghĩa trong những ngày đất nước hòa bình và từng bước đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, với tôi, đó là một niềm hạnh phúc quá đỗi lớn lao. Hiểu được điều đó để nhận ra rằng trách nhiệm của bản thân, một thanh niên Việt Nam thế hệ 9x là vô cùng to lớn. Tôi đã bước qua những ngày đầu tiên của tuổi trẻ với những sôi nổi của tuổi 20, những nhiệt huyết căng tràn thời sinh viên tươi đẹp. Để giờ đây, nuôi dưỡng trong tôi một ước mơ cháy bỏng được đóng góp công sức nhỏ bé này, trí óc này cho quê hương, đất nước.

NguyenLeKimNgan

Xem tiếp...

Hà Thanh Đạt - Chàng thủ lĩnh với những "ấp ủ và trăn trở"

Không hiếm đôi lần ai cũng mong một ngày dài hơn 24 tiếng để làm được mọi thứ mà mình cần và muốn. Riêng với Đạt, tôi nghĩ ngày của bạn có dài bao nhiêu cũng sẽ chẳng bao giờ đủ. Đạt mang nhiều hoài bão, hay như cậu hay chia sẻ, là những "ấp ủ và trăn trở". Nhiều hơn rất nhiều, kể cả so với những người trẻ đầy nhiệt huyết khác.

HaThanhDat

Xem tiếp...

Nữ thủ lĩnh kể chuyện con gái - con trai ở trường Bách khoa

Sinh  năm 1989, Võ Ngọc Trâm từng là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên của Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM). Ngọc Trâm là cô gái với dáng hình tròn trĩnh, không chỉ có nụ cười tươi mà còn thích ca hát, MC mà còn say mê việc tổ chức các sự kiện các hoạt động Sinh viên, hoạt động tình nguyện.

VoNgocTram

Xem tiếp...

Những “bông hoa” 5 tốt: “Tớ mãi yêu màu áo Hội”

TaoHuDat

Tớ "xuất thân" từ một cán bộ Đoàn địa bàn dân cư, hoạt động Hội Sinh viên có vẻ khá lạ lẫm với tớ. Quá trình "gia nhập" Hội Sinh viên của tớ đơn giản chỉ từ một câu nói của một người chị sinh hoạt chung "Chúc mừng em đậu đại học, với khả năng của em, chị nghĩ em nên tham gia Hội Sinh viên trường em, nơi đó có thể giúp em rèn luyện và phát huy được hết khả năng của mình".

Xem tiếp...