Thứ 219112018

Last update04:31:22 PM

Những “bông hoa” 5 tốt: “Tớ mãi yêu màu áo Hội”

User Rating:  / 0
PoorBest 

TaoHuDat

Tớ "xuất thân" từ một cán bộ Đoàn địa bàn dân cư, hoạt động Hội Sinh viên có vẻ khá lạ lẫm với tớ. Quá trình "gia nhập" Hội Sinh viên của tớ đơn giản chỉ từ một câu nói của một người chị sinh hoạt chung "Chúc mừng em đậu đại học, với khả năng của em, chị nghĩ em nên tham gia Hội Sinh viên trường em, nơi đó có thể giúp em rèn luyện và phát huy được hết khả năng của mình".

Từ đó, tớ quyết định tìm hiểu về tổ chức Hội, từ tôn chỉ, mục đích hoạt động đến những hoạt động đặc trưng, dấu ấn của Hội Sinh viên, và rồi không biết từ lúc nào, tớ đã yêu màu áo Hội Sinh viên ấy.

Đến thời điểm này, tớ tự hào rằng mình đã sống đúng với một thời sinh viên đầy nhiệt huyết, đầy khát vọng dưới mái nhà chung của Hội Sinh viên. Dù không còn được tiếp tục tham gia công tác Hội nhưng mỗi khi nghe đến giai điệu của ca khúc "Bài ca Sinh viên", tớ như được sống trong những ngày ấy và cảm xúc vẫn luôn nghẹn ngào trong tim. Hiện tại thì tớ may mắn được tiếp tục tham gia công tác Đoàn cùng các bạn sinh viên nhưng vai trò thì đã khác trước, dù vậy vẫn luôn cố gắng tiếp tục tự trau dồi, rèn luyện bản thân và không ngừng dõi theo sự chuyển mình mạnh mẽ của tổ chức Hội, vẫn luôn mong ước có một ngày nào đó mình lại được khoác trên mình màu áo ấy, để mình có thể được đóng góp phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển của tổ chức Hội Sinh viên.

Bản thân tớ luôn mong Hội Sinh viên luôn là một người bạn tin cậy của sinh viên, nơi mà các bạn sinh viên có thể thẳng thắn trao đổi, gửi gắm tâm tư, tình cảm và nguyện vọng chính đáng của mình vào. Để làm được điều đó, cần có nhiều hơn nữa những hoạt động thực chất xuất phát từ sinh viên, từ đó có những hoạt động cụ thể góp phần tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống cho sinh viên, tránh những hoạt động mang tính hình thức, tạo tâm lý không hay cho sinh viên khi tham gia. Luôn đặt vai trò của mình là một người sinh viên để thấy sinh viên cần gì ở tổ chức Hội, để có những bước đi đúng đắn trong việc đưa công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng đi lên.

TÀO HỮU ĐẠT

читать чужие смскак смотреть 3d на телевизоре samsung smart tvблендер погружной интернет магазинотопительные котлы газовые настенныеguided tours of russia