Thứ 618042014

Last update01:49:30 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Chuyển động trẻ Hoạt động cơ sở

SÔI NỔI VỚI CHUNG KẾT RUNG CHUÔNG VÀNG CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO TỔ QUỐC TA”

Nhằm kỉ niệm 83 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014) và nhiệt liệt hưởng ứng Tháng thanh niên, Hội Sinh viên Trường CĐ Kinh tế TP.HCM đã tổ chức một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể học sinh - sinh viên đang theo học và công tác tại trường - Cuộc thi truyền thống Rung chuông vàng. Năm nay cuộc thi được đến với các bạn sinh viên với chủ đề "Tự hào tổ quốc ta".

Trải qua vòng loại đầy cam go đã được tổ chức vào ngày 15/03/2014 vừa qua, 50 bạn thí sinh xuất sắc nhất lại cùng nhau hội ngộ tại vòng chung kết đã được diễn ra vào ngày 26/03/2014 tại Hội trường B5 trường CĐ Kinh tế TP.HCM để cùng tranh tài và quyết đấu để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

H1

Xem tiếp...

ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM: Biến đổi khí hậu và trách nhiệm của Người Trẻ

Đó là chủ đề của lớp tập huấn Ứng phó biến đổi khí hậu TP.HCM năm 2014 do Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa TP.HCM tổ chức, nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên trường trong vấn đề ứng phó biến đổi khí hậu, đồng thời thể hiện trách nhiệm của người trẻ đối với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Xem tiếp...

"Cơn lốc màu da cam Kinh tế - Luật" tự hào nòi giống Tiên Rồng

Hàng năm cứ vào mùng 10 tháng 3 âm lịch, thì  dòng người lại nối tiếp nhau hướng về Đền thờ các vua Hùng để tưởng nhớ công ơn to lớn, gây dựng và gìn giữ non nước.  Hòa chung không khí đó, Ban quản lý Khu Văn hóa Lịch sử Đền tưởng niệm các Vua Hùng phối hợp với Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức hội trại truyền thống "Tự hào nòi giống Tiên Rồng lần thứ  VI"  trong hai ngày 08/4-09/4/2014 với sự tham gia của hơn 1300 trại sinh, đến từ 10 đơn vị Đại học, Cao đẳng.

Xem tiếp...

Sôi động cùng Hội thao Cán bộ Đoàn - Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật

Nhằm chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014, thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đoàn - Hội Trường đã tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn - Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật lần I - năm 2014.

Xem tiếp...

Ngày Truyền thống Xây dựng Hội và Chung kết Cuộc thi Tôi là Cán bộ Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật 2014

Nhằm hưởng ứng chủ đề năm "Năm nâng cao chất lượng công tác xây dựng Hội" của Hội sinh viên Thành phố, tạo điều kiện để cán bộ Hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện, cũng như kịp thời phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp, ngày 12/4/2014, tại Sảnh trường Đại học Kinh tế - Luật, Hội Sinh viên trường đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên đợt 2 có nguyện vọng trở thành Hội viên. Đồng thời, cùng ngày còn diễn ra vòng 2 và vòng chung kết cuộc thi Tôi là cán bộ Hội.

Xem tiếp...