Thứ 721102017

Last update07:13:22 AM

Đại học Công nghệ Sài Gòn- tưng bừng ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2017

User Rating:  / 0
PoorBest 

Đến dự buổi lễ còn có Tiến sĩ Trương Quang Bùi(Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HDQT nhà trường), Thạc sỹ Võ Xuân Thịnh(Đảng ủy viên phụ trách công tác sinh viên-phó phòng quản lý Khoa học và sau đại học),Thạc sỹ Võ Thị Phương Hằng(Đảng ủy viên, Phó phòng công tác HS-SV ), Đồng chí Phạm Lê Nhật Trung(P.Bí thư Đoàn trường), Đồng chí Đào Kim Yến(Chủ tịch HSV trường) cùng Đông đảo Cán bộ nhân viên, Giảng viên và các bạn chiến sỹ đến từ các đôi hình.

Mở đầu cho chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các bạn trong CLB tọa độ xanh, và CLB văn nghệ khoa Công nghệ thông tin. Tiếp theo đó là nghi thức chào cờ long trọng. Ngay sau đó là sự ra mắt của ban chỉ huy và nghi thức trao cờ chiến dịch do Tiến sĩ Trương Quang Bùi đích thân trao cho chỉ huy trưởng chiến dịch(Đc Đào Kim Yến)

Chương trình diễn ra hết sôi động trong sắc áo vàng Xuân tình nguyện với nhiều tiết mục văn nghệ, chương trình trò chơi vui nhộn. Cuối buổi lễ, ngay sau lời tuyên bố ra quân dõng dạc của Chỉ huy trưởng. Các bạn chiến sỹ còn được tự tay quyên góp gây gũy cho chương trình tết trẻ thơ và còn được tự tay viết những lời chúc tết gắn lên những cành mai tươi thắm.

Ngay sau buổi lễ ra quân là 1 chuỗi hoạt động bổ ích như;: thu gom rác thải,ve chai;Dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực và nhiều hoạt động khác nữa.

Chương trình diễn ra với sự tài trợ của CTY TNHH BHD STAR - chi nhánh Phạm Hùng,CTY TNHH DV TM XNK Hoàng Minh - Chuỗi của hàng ALO văn phòng phẩm

 

Threesome