Thứ 218062018

Last update10:28:58 AM

TRAO HỌC BỔNG "TIẾP SỨC YDS" ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

User Rating:  / 0
PoorBest 

Chiều ngày 17/1/2017 tại ĐH Y Dược TPHCM đã diễn ra chương trình gặp gỡ thăm hỏi, tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi bão và lũ lụt tỉnh Bình Định và Phú Yên năm 2016, đồng hành cùng chương trình là quỹ học bổng "Tiếp sức YDS" có giá trị 72 triệu đồng.
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Xuân Tình Nguyện 2017 nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn là sinh viên ĐH Y Dược, vừa phải đi học vừa đi làm, với nhiệm vụ học hành là hàng đầu để trở thành những bác sĩ, cử nhân giỏi.
Các sinh viên nhận học bổng "Tiếp sức YDS" 

Trong chương trình , bạn Lê Thanh Truyền thay mặt cho 72 bạn sinh viên được nhận học bổng xin hứa sẽ không ngừng cố gắng trong học tập và rèn luyện y đức cũng như chia sẻ những cảm xúc vui mừng và hơn cả đó là cảm giác ấm áp vào những ngày giáp tết, nhận được sự quan tâm,giúp đỡ của Đoàn TN Đại học Y Dược.

Lê Thanh Truyền bí thư Đoàn lớp YHDP15, thay mặt 72 sinh viên được nhận học bổng chia sẻ cảm xúc tại chương trình.

Qua chương trình thầy PGS.Tiến sĩ Đỗ Văn Dũng trưởng khoa Y Tế Công Cộng cũng đã có dịp được gặp gỡ, tiếp xúc và quan tâm nhiều hơn với những sinh viên của mình, PGS.TS cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn TN Đại học Y Dược, những tổ chức tài trợ nên quỹ học bổng " Tiếp sức YDS" phần lớn là giảng viên, sinh viên ĐH Y Dược TPHCM.
PGS.Tiến sĩ Đỗ Văn Dũng trưởng khoa YTCC và BS Đoàn Duy Tân bí thư đoàn khoa YTCC cùng đến tham dự buổi lễ. 

Niềm vui trên từng ánh mắt của một sinh viên Y Dược .Tuy rằng đây chỉ là những món quà mang ý nghĩa vật chất nhỏ bé nhưng chứa chan biết bao tình người, lòng yêu thương đồng loại, đó là món quà tinh thần rất ý nghĩa và Đại học Y Dược hi vọng rằng món quà ấy có thể sưởi ấm được phần nào trái tim yêu trường, yêu nghề của mỗi sinh viên !

На что обратить внимание при доставке грузов из Китаяoltatravelошибки бинартрансформеры ценасмартфон huawei