Thứ 722072017

Last update06:08:58 PM

TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG THIẾT KẾ VỚI VECTOR MẪU DÀNH CHO SINH VIÊN HV HÀNH CHÍNH QUỐC GIA

User Rating:  / 0
PoorBest 

Hội Sinh viên HV Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh - Tổ chức tập huấn chuyên đề

Kỹ năng thiết kế với vector mẫu dành cho sinh viên

    Thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017; nhằm phát huy khả năng sáng tạo và trang bị cho các bạn sinh viên kỹ năng xử lý file thiết kế có sẵn nhanh chóng, phù hợp với các bạn mới làm quen với việc thiết kế, vào lúc 17g30 ngày 09/3/2017, Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp học "Thiết kế với vector mẫu" dành cho sinh viên học viện do báo cáo viên Designer Thái Triển trình bày.

thietke3

   Lớp học đã thu hút nhiều bạn sinh viên đăng ký tham gia. Sau gần 3 giờ đồng hồ, với kỹ năng sử dụng máy tính, yêu thích thiết kế, cùng thái độ nghiêm túc tiếp nhận chia sẻ của báo cáo viên, các bạn sinh viên đã thật sự được nhiều kiến thức bổ ích cũng như đã có được những kỹ năng nhất định trong việc thiết kế với vector mẫu. Từ đó tạo ra một số sản phẩm thiết kế sau buổi học này.

thietke1

    Qua đây có thể nhận thấy rằng, sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh không những trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn rất ham học hỏi các lĩnh vực khác để ngày một hoàn thiện bản thân mình.

thietke2

    Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn nữa những lớp học bổ sung kỹ năng phù hợp với sinh viên Học viện.