Thứ 218062018

Last update10:28:58 AM

Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành chung tay hưởng ứng “Giờ Trái Đất” năm 2017

User Rating:  / 0
PoorBest 

Sáng ngày 8/3/2017, hai đại sứ Noo Phước Thịnh và Nhã Phương đã cùng hàng ngàn sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 diễn ra tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (331 An Phú Đông, Q.12, TP. HCM).

Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng ngàn sinh viên tham dự

Tại lễ phát động, Ban tổ chức đã công bố các gương mặt đại sứ của Chiến dịch Giờ trái đất 2017 sẽ đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động hưởng ứng, bao gồm: ca sĩ Noo Phước Thịnh và diễn viên Nhã Phương. Các đại sứ đã cùng hàng ngàn sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 diễn ra tại Đại học Nguyễn Tất Thành với các hoạt động hưởng ứng, giao lưu văn nghệ và cuộc thi về chủ đề bảo vệ môi trường.

Nabi Nhã Phương và Noo Phước Thịnh là 2 gương mặt đại sứ của chương trình Giờ trái đất năm 2017

 

Khách mời tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Long – Vụ phó khoa học Công nghệ và tiết kiệm điện năng; Ông Nguyễn Văn Lý – Phó tổng giám đốc tổng công ty điện lực TP.HCM; PGS.TS Trần Phước – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Đ/c Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đoàn Trường.

Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 do Bộ Công thương chủ trì tổ chức thực hiện dựa trên sáng kiến của Quỹ Quốc tế và bảo vệ thiên nhiên (WWF). Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình. Đây là sự kiện khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi nhận thức về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng, tài nguyên với thông điệp "Tắt đèn – bật tương lai".

Tại sự kiện lễ phát động hưởng ứng chiến dịch "Giờ trái đất", các bạn sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành được tham gia những hoạt động cùng các đại sứ. Đặc biệt là phần thi tìm hiểu các kiến thức theo hình thức "Rung chuông vàng" về môi trường, biến đổi khí hậu và những câu hỏi liên quan đến chương trình "Ngày trái đất". Chương trình, còn có phần trình diễn thời trang từ các phế liệu với sự tham gia của các sinh viên trong trường. Với bàn tay khéo léo, sáng tạo các bạn sinh viên đã đem đến cho cuộc thi những bộ trang phục độc đáo, đẹp mắt. Màn trình diễn thời trang đã để lại những tiếng cười sảng khoái và một ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người xem. Chương trình hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất đã diễn ra thành công, lan tỏa được những thông điệp về bảo vệ môi trường.

SV chụp ảnh kỷ niệm cùng chương trình

Cũng trong sự kiện đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi "Đại sứ Truyền thông NTTU" và lễ đăng ký tham gia chương trình "Đại sứ hướng nghiệp NTTU 2017" với sự đồng thuận đăng ký tham gia của hơn 400 bạn sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Chương trình "Đại sứ hướng nghiệp NTTU 2017" của trường đã diễn ra gần 2 tháng với sự đăng ký tham gia của hơn 1.000 bạn sinh viên nhằm giới thiệu trường đến các bạn học sinh THPT và người dân cả nước

Các hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phát động, tổ chức, nhằm tuyên truyền rộng rãi tới ý thức và trách nhiệm của các bạn trẻ về vấn đề ô nhiễm môi trường đang bức bối hiện nay. Đây là một "Hành động xanh", là tiếng nói của sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành về vấn đề bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu đồng thời, tạo một sân chơi thú vị cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong những ngày chào mừng Tháng Thanh niên 2017 và kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừngĐại hội Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ III (2016-2018)

 


как нанести тональный крем фотоor du tourismeсинус лифтинг цена москваноутбуки через интернет магазинюрій броніславович данильченко