Thứ 223102017

Last update10:34:00 AM

SPELLING BEE- NHỮNG CHÚ ONG CHĂM CHỈ CÙNG TIẾNG ANH CỦA HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG

User Rating:  / 4
PoorBest 

Được sự hướng dẫn, chỉ đạo từ Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam. Câu lạc bộ Tiếng Anh - Triple E trực thuộc Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức cuộc thi tiếng Anh với tên gọi " Spelling Bee- Bee the Champion"

vaa

Đúng với tên gọi, Spelling Bee là cuộc thi về đánh vần từ vựng tiếng Anh- một phương pháp rất hiệu quả để nâng cao kỹ năng nghe- nói- đọc- viết cũng như vốn từ vựng khi học một môn ngoại ngữ. Mô típ cuộc thi được giữ trọn vẹn như phiên bản gốc ở các nước bạn, nhằm giúp các bạn sinh viên của Học viện có cơ hội được tiếp cận gần hơn với văn hoá cũng như những sân chơi của bạn bè các nước.

Cuộc thi được chia thành 3 vòng, được trải đều vào thứ bảy hằng tuần: từ ngày 15/04/2017 đến hết ngày 29/04/2017. Ở mỗi vòng thi, các bạn thí sinh đều được trau dồi, rèn dũa kỹ năng tiếng Anh của mình- đặc biệt là củng cố từ vựng thông qua ngân hàng đề thi phong phú được Ban tổ chức chuẩn bị từ nhiều lĩnh vực khác nhau: đời sống xã hội, học đường và từ vựng chuyên ngành về Hàng không dân dụng.

vaa2

(BTC đang đọc yêu cầu cho các bạn thí sinh tại vòng chung kết.)

vaa3

(Phần thi của 1 bạn thí sinh)

Và cuối cùng, cuộc thi đã tìm được Chú ong trưởng thành sau các vòng thi. Tuy năm 2017 là mùa đầu tiên của Spelling Bee, nhưng với ý nghĩa cũng như sức lan toả mà những chú ong cần mẫn đem lại cho các bạn sinh viên Học viện, hứa hẹn Chú ong ấy sẽ còn quay trở lại nhiều và nhiều mùa nữa cùng các bạn sinh viên.

vaa4

(Hình ảnh của các Bạn Ong trưởng thành- những người đạt giải của cuộc thi)

CLB Tiếng Anh - Triple E, Hội Sinh viên Học viện Hàng Không Việt Nam.

Threesome