Thứ 223102017

Last update10:34:00 AM

Ngày hội THE SOUND OF SILENCE - Triễn lãm Nghệ thuật tương tác thực tế tại Học viện Hàng Không Việt Nam

User Rating:  / 0
PoorBest 

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động vì môi trường của sinh viên Học Viện Hàng Không Việt Nam, ngày hội "THE SOUND OF SILENCE" hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi độc nhất từ trước tới nay, không chỉ cộp mác Học Viện Hàng Không Việt Nam, mà còn mang đậm dấu ấn thương hiệu của VEPC - các bạn sẽ được trải nghiệm "NGHỆ THUẬT TƯƠNG TÁC THỰC TẾ" - một loại hình NGHỆ THUẬT độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại VAA

vepcvaa

Sáng ngày 25/3, Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện VEPC trực thuộc Hội Sinh viên Hàng không Việt Nam, kết hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức ngày hội môi trường mang tên "The Sound of Silence". "Chung tay bảo vệ môi trường...", đó là quyết tâm của chúng tôi khi thực hiện chương trình "Ngày hội môi trường VAA".

Và để có được sự thành công của chương trình, tập thể VEPC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của Ban Giám đốc Học viện, Đoàn thanh niên và đặc biệt là các cô lao công đã nhiệt tình hỗ trợ chúng em. Thay mặt Ban tổ chức chương trình, VEPC xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. VEPC rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những chương trình cộng đồng tiếp theo.

Trong ngày hội cũng đã diễn ra cuộc thi "RECYCLE- CUỘC TRANH TÀI TÁI TẠO SẢN PHẨM TÁI CHẾ"

Tuy chỉ đóng góp một phần nhỏ cho mỹ quan Học viện nhưng các bạn sinh viên đã đồng hành cùng #VEPC rất tích cực từ thu gom rác, chai nhựa đến tái sử dụng cho những món đồ tiện dụng, những món handmade vô cùng xinh xắn. Và cuộc thi RECYCLE tại ngày hội năm nay đã đánh một dấu ấn lớn khi rất nhiều bạn tham gia tái chế với tổng bài dự thi là 22.

vepcvaa6 

Hoạt động mới lạ được diển ra sôi nổi với việc triển lãm tranh, tham gia các mô hình, sản phẩm tại các gian hàng, tổ chức các trò chơi vận động, sẽ có 5 gian hàng xoay quanh các hoạt động tìm hiểu và bảo vệ môi trường, (đặc biệt là vùng sinh thái của học viện) sẽ giành cho tất cả các bạn VAAer nói riêng và các bạn nói chung.
Với 5 gian hàng tái chế sau đây thì các bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi chứ!
+ Re – Green: Nói đến gian hàng mầm xanh là nơi để cho các bạn ươm mầm gieo cấy những hạt giống. Thỏa sức trồng trọt và nhận hát giống với những lần đổi phế liệu như: chai, lọ, giấy, ni long ....
+ Relist: Nhắc đến giang này là ai cũng cảm thấy đói bụng đúng không. Nói tới đó ai cũng đã đoán ra giang này là giang hang gì rồi nhĩ đó là giang đồ ăn với những món ăn ngon bổ rẽ và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
+ Receive: Gian hàng thu gom và đổi phế liệu có thể đổi phiếu ăn trực tiếp tại quay này.
+ Recycle: Gian hàng tái chế này tha hồ thỏa sức sáng tao và có nhiều giải thưởng đặc biết mang giá trị lớn, mà còn được nhận vé xem "MTV CONNECTION".
+ Karaoke (Hoa hướng dương): Đây là giang hàng nỗi bậc với 4 micro hoa hướng dương và đi kèm là giang âm thanh cực khủng để cho tất các bạn sinh viên chúng ta bùm cháy với những bản nhac tình ca hay những bãng balads nhẹ nhàng và mới nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay.

vepcvaa3

vepcvaa2

(Một trong những gian hàng tại ngày hội môi trường)

Việc tái chế rác thải không chỉ có ý nghĩa về mặt môi trường mà còn đem lại lợi ích về xây dựng ý thức, thẩm mỹ và thể hiện trách nhiệm của bạn với Môi trường này!

CLB Tổ chức Sự kiện - VEPC, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

Threesome