Thứ 223102017

Last update10:34:00 AM

BLOG SỐNG ĐẸP- KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐẦY NHÂN VĂN CỦA HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG

User Rating:  / 0
PoorBest 

Với nhịp sống hối hả của xã hội ngày nay, các bạn trẻ nói chung dường càng ngày càng khó tính hơn trong việc tiếp nhận những thông tin, tin tức tràn lan trên các kênh thông tin đại chúng. Khó tính bởi càng ngày càn khó để thu hút được sự tập trung chú ý của các bạn về một vấn đề nào đó của xã hội. Hiểu được suy nghĩ đó, Câu lạc bộ Tổ chức Sự Kiện Học viện Hàng không Việt Nam đã cho ra mắt kênh Youtube của riêng  CLB nhằm truyền tải những thông điệp của cuộc sống đến với các bạn sinh viên.

VAA1

Trên trang Blog của Câu lạc bộ, chúng ta bắt gặp những mẫu chuyện tình huống rất hài, rất hóm hỉnh. Hài để dễ dàng thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên, hóm hỉnh để những mẩu chuyện được đề cập trong các Vlog ấy có thể đọng lại được trong tiềm thức của các bạn.

Tất cả các tiếng cười mà các bạn thành viên Câu lạc bộ muốn tạo ra, không chỉ đơn thuần chỉ để cười, mà cười, để tự nghiệm lại bản thân.

Là Ngưng thờ ơ với cuộc sống xung quanh mình, chỉ một mảnh rác mà bao người qua kẻ lại chẳng ai thèm nhặt lên. Là Ngưng sống ảo với cuộc sống thực. Là trân trọng hơn từng giây phút có Mẹ kề bên thông qua "Món quà của Mẹ", hay là vấn nạn chung của xã hội ngày nay: "Sạch riêng- Bẩn chung".

Tuy là một kênh truyền thông mới đối với các bạn sinh viên trường, nhưng kênh truyền thông mà Câu lạc bộ mang đến cho các bạn sinh vêind dã tạo được hiệu ứng lan toả khá sâu sắc trong cộng đồng các bạn sinh viên Học viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung.

Tìm hiểu thêm về các đoạn video truyền thông tại website: https://www.youtube.com/user/VEPCNews

CLB Tổ chức Sự kiên - VEPC, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

Threesome