Thứ 721102017

Last update07:13:22 AM

Con đường đến với ngôi vị quán quân Liên hoan các ban nhạc Acoustic 2017 của VMC Band

User Rating:  / 0
PoorBest 

LIÊN HOAN BAN NHẠC ACOUSTIC NĂM 2017 - "NHỊP SỐNG TRẺ" là một sân chơi về Acoustic dành cho sinh viên và học sinhTrung cấp TP. Hồ Chí Minh do Nhà Văn hóa Sinh viên và Hội Sinh viên các trường cụm liên kết hoạt động số 5 tổ chức.

Vòng sơ loại của cuộc thi vào ngày 02 tháng 04 năm 2017 diễn ra tại trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Với tiết mục "I don't believe in you", VMC Band – Ban nhạc gồm 5 anh chàng điển trai đến từ Học viện Hàng không Việt Nam, đã vượt qua hơn 20 Band nhạc để giành tấm vé vào chung kết của cuộc thi.

VAA2

VMC Band tại vòng liên hoan cuộc thi

6 nhóm nhạc xuất sắc nhất đến với đêm chung kết diễn ra tại Sense Market vào lúc 18h30 ngày 18 tháng 04 phải thể hiện một bài mashup và một ca khúc tự sáng tác. Với tài năng và sự sáng tạo của mình VMC Band đã làm cả sân khấu như bùng nổ, xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt với ca khúc "Ngày mai" và ca khúc tự sáng tác mang tên "Can't Get Over You". Thông minh, chỉnh chu kết hợp với tài năng, 5 chàng trai của VMC Band đã vô cùng xứng đáng giành giải Nhất Liên hoan Ban nhạc Acoustic 2017.

VAA

VMC Band tại Chung kết Liên hoan Ban nhạc Acoustic 2017

Câu lạc bộ Âm nhạc VMC - Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

Threesome