Thứ 519072018

Last update08:31:19 PM

Lễ ra quân MHX 2017 trường ĐH Ngân hàng – Hát câu hát tiếp theo của bản trường ca tuổi trẻ

User Rating:  / 0
PoorBest 

[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 14h00, ngày 17.07.2017, tại Sảnh giảng đường C trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra buổi lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017. Sức trẻ, đam mê, nhiệt huyết cống hiến của hơn 250 chiến sĩ như vỡ òa khi lá cờ chiến dịch được phất lên ghi dấu sự bắt đầu của một mùa chiến dịch đầy khí thế.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, cả sảnh giảng đường C đã được phủ một màu áo xanh tươi mới của các chiến sĩ, không gian như được lấp đầy bởi những tiếng nói cười rộn rã, giòn tan. Sảnh giảng đường C bây giờ như một quả khinh khí cầu khổng lồ chập chững bay lên bởi sức nóng của những ngọn lửa nhiệt huyết đang bừng cháy, mang theo bao sức trẻ, bao ước muốn được cống hiến đến từng mặt trận.

Không khí không thể nóng hơn trước "giờ G"

Tiếng ngân nga khe khẽ câu hát chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ hay tiếng xì xào đồng thanh gọi tên, slogan của mỗi đội vang lên từ mọi góc phòng. Cho đến khi mọi đội hình đã đông đủ và thời gian bắt đầu buổi lễ chỉ còn tính bằng giây thì chuỗi âm thanh ấy mới ngừng lại. Các tiết mục mở màn của đội Hậu cần và Kiên Giang đã khuấy động thêm sự hào hứng cho buổi lể.

Những tiết mục văn nghệ mở màn như "đốt cháy" sân khấu

Như thường lệ, MC duyên dáng bắt đầu buổi lễ bằng lời chào nồng nhiệt và giới thiệu đại biểu tham dự. Tiếp đến, anh Trần Thiện Bảo – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Ngân hàng, Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017 thông qua nội dung chính phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chiến dịch năm nay để các chiến sĩ nắm rõ. Bên cạnh đó anh cũng gửi những lời nhắn nhủ chân thành, lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ để cũng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sự xuất hiện của MC duyên dáng chính thức bắt đầu buổi lễ

Anh Trần Thiện Bảo – chỉ huy trưởng chiến dịch thông qua phương hướng, nhiệm vụ và gửi những lời nhắn nhủ chân thành

Hơn 250 chiến sĩ với một trái tim cùng chung nhịp đập nhiệt huyết đã về đây cùng nhau một lần nữa hát lên câu hát tiếp theo của bản trường ca mang tên Mùa Hè Xanh. Dù cho đó là Củ Chi, Thủ Đức, Kiên Giang, Quận 2 hay chuyên Thông tin, chuyên Pháp luật, chuyên Hội nhập, nhưng trên hết họ vẫn mang trên mình màu áo Mùa hè xanh BUH, vẫn là anh em một nhà, vẫn sẽ hỗ trợ nhau hoàn thành thật tốt nhiệm vụ - đấy cũng chính là lời hứa của Đội trưởng Đội hình Kiên Giang.

Đội trưởng MT Kiên Giang với lời hứa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tiếp tục là màn phát biểu, chia sẻ, trao quà tặng của các khách mời, các giảng viên nhà trường. Các thầy cô đã khen ngợi và chúc cho buổi lễ thành công, chúc một mùa chiến dịch mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sau cùng, kết lại phần nghi thức buổi lễ là màn phất cờ mở đầu chiến dịch. Phần nghi thức lễ ra quân đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của các khách mời và tất cả các chiến sĩ.

Các thầy cô đại diện nhà trường tặng quà cho BCH và các đội trưởng

Tiếp theo là phần giao lưu văn nghệ của các đội hình. Không khí dường như không thể nào nóng hơn được nữa, các tiếp mục lần lượt được biểu diễn trong tiếng reo hò thích thú của các chiến sĩ.

Chương trình văn nghệ nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của hàng trăm chiến sĩ có mặt tại hội trường

Chiến dịch tình nguyện lớn nhất trong năm chính thức bắt đầu!

Một lễ ra quân thành công chính thức bắt đầu một mùa hè nhiệt huyết. Xin chúc cho chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có một mùa tình nguyện thật đáng nhớ.


Ban Thông tin Truyền thông - ĐH Ngân hàng TP.HCM

 

отдых в западной украинетуры выходного дня из киевакруизный отдыхшины на легковые автомобилимейк ап юей