Thứ 518012018

Last update11:50:29 PM

HSV CĐ GTVT TP.HCM - TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VUI TRUNG THU CHO TRẺ EM

User Rating:  / 0
PoorBest 

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của năm học 2017-2018, chiều tối ngày 03 tháng 10 năm 2017, Hội sinh viên Trường đã tổ chức đêm hội trăng rằm tại huyện Xuyên Mộc thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây Hội Sinh viên Trường đã trao 260 phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập viết, bánh kẹo với tổng trị giá hơn 16 triệu đồng. Nguồn kinh phí được vận động từ sự ủng hộ của Đảng ủy – Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo, các mạnh thường quân, các bạn sinh viên trong và ngoài trường đóng góp.

CDGTVT-TT1

Đồng chí Tăng Quốc Cường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Tặng quà cho các em nhỏ tại huyện Xuyên Mộc - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

CDGTVT-TT2

Mỗi món quà bao gồm: Bánh Trung thu, lồng đèn, tập viết, bánh kẹo

Riêng tại điểm trường mẫu giáo Bông Trang đóng trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, Hội sinh viên trường cũng đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho các em đang theo học tại đây, số phần quà này được sự ủng hộ từ một cựu sinh viên của Trường ủng hộ đến Hội Sinh viên Trường gửi tặng riêng cho các em thiếu nhi vui đóng trung thu.

CDGTVT-TT3

Tặng quà cho các em tại trường mẫu giáo Bông Trang

Trước đó, tối ngày 02 tháng 10 tại mái ấm nhà mở Ga Sài Gòn, chi hội C15A.KT1 và chi hội C15A.VT cũng đã đến thăm và tặng quà cho 20 trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng tại mái ấm với tổng kinh phí gần 2 triệu đồng. Tại đây tập thể 2 chi hội cũng đã tổ chức các hoạt động vui chơi trung thu cùng các em.

CDGTVT-TT4

Thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm nhà mở Ga Sài Gòn.

Chương trình đêm hội trăng rằm là chương trình hoạt động tình nguyện được tổ chức hàng năm của Hội Sinh viên Trường với mong muốn đem lại cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi được vui đón một cái tết trẻ thơ trọn vẹn nhất. Hội sinh viên Trường cũng chân thành cảm ơn Đảng ủy - Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã tạo điều kiện và ủng hộ cho các hoạt động mà Hội sinh viên trường tổ chức.

Tin: CLB Truyền Thông

Ảnh: Duy Khanh - Mỹ Duyên

поставщики китайштатив для видеокамеры купитьмакияж розовыми тенями карих глазяеуваттпад онлайн