address Thứ 419122018

view Last update02:19:18 PM

Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt 2017

User Rating:  / 0
PoorBest 

http://thebaglab.com/product/matte-eurotote-with-ribbon-handle/  Đến tham dự đêm Gala tuyên dương Sinh viên 5 tốt 2017 có: Đ/c La Thanh Tuấn – Ủy viên Ban thư kí HSV Thành phố – phó Trưởng Ban thanh niên trường học, TS. Trần Thế Hoàng – phó Bí thư thường trực Đảng ủy – chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Bùi Quang Việt – chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Thiện Duy – trưởng phòng Công tác chính trị – chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể; ThS. Ngô Văn Phong – Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên; ThS. Phan Ngọc Anh – phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; ThS.Huỳnh Phước Nghĩa – phó Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing; TS.Trần Thị Tuấn Anh – phó Trưởng khoa Toán thống kê. Đ/c Dương Minh Mẫn – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Nhật Hoàng – phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh Viên trường; Đ/c Quan Hán Xương – phó Bí thư Đoàn trường.

Để góp phần làm nên thành công cho đêm Gala, Chương trình xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi: Chị Nguyễn Kim Anh – Đại diện Công ty Cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam (Ms.Hoa TOEIC); Chị Từ Nguyễn Yến Duyên – phó Giám đốc công ty TNHH tư vấn doanh nghiệp Nguồn lực Việt (Vietsourcing).

"Gala tuyên dương sinh viên năm tốt cấp trường 2017" đã diễn ra vô cùng hoành tráng, sôi động và đáng nhớ cùng với sự xuất hiện không thể rạng rỡ hơn của những Sinh Viên 5 Tốt.

Trong 2017, Hội Sinh viên UEH đã không ngừng đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 tốt, tạo động lực cho sinh viên rèn luyện bản thân. Từ những nỗ lực đó, năm 2016 UEH đã có 6 sinh viên 5 tốt cấp trung ương, 6 sinh viên 5 tốt cấp thành, 60 sinh viên 5 tốt cấp trường. Đây chính là những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện.

Vậy là phong trào Sinh viên 5 tốt 2017 đã khép lại, đồng thời cũng mở ra phong trào Sinh viên 5 tốt 2018 với nhiều hứa hẹn, sôi nổi và thành công.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của đêm "Gala tuyên dương sinh viên 5 tốt năm 2017" nhé:


Các tiết mục văn nghệ mở màn đêm Gala

Thầy Trần Thế Hoàng phát biểu khai mạc đêm Gala

Thầy Trần Thế Hoàng trao hoa cho nhà tài trợ

Anh Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội sinh viên trường phát động phong trào Sinh viên 5 tốt 2018

Tiết mục Múa lân đặc sắc

Cán bộ UEH trao giấy khen và kỉ niệm chương cho các Sinh viên 5 tốt

Anh Trần Nhật Hoàng trao kỉ niệm chương và hoa cho Sinh viên 5 tốt được yêu thích nhất năm 2017

Thầy Trần Thế Hoàng và Thầy Bùi Quang Việt trao kỉ niệm chương và hoa cho 9 Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường năm 2017

Thầy Trần Thế Hoàng trao kỉ niệm chương cho sinh viên Vũ Thị Quỳnh Thơ - Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất UEH năm 2017

Phong trào Sinh viên 5 tốt tại UEH đã thực sự trở thành "Thương hiệu" mà bất kỳ một sinh viên nào cũng mong muốn đạt được. Danh hiệu "Sinh viên 05 tốt" không chỉ đơn thuần là một danh hiệu, một đích đến mà các bạn sinh viên cần chinh phục; mà thông qua việc phấn đấu để đạt được 05 tốt các bạn đã rèn luyện và trao dồi bản thân qua từng ngày, để trải nghiệm và trưởng thành hơn, để có đủ sự tự tin và bản lĩnh bước ra ngoài xã hội tiếp tục chinh phục những đích đến cao và xa hơn

прокурор Фильчаков