Thứ 717112018

Last update04:31:22 PM

[ĐH LUẬT]_NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN “XIN CHÀO K43 – THỔI BÙNG SÁNG TẠO”

User Rating:  / 0
PoorBest 

Sáng ngày 9/10/2018, tại cơ sở Bình Triệu, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày hội “2 trong 1” chào đón tân sinh viên mang tên “Xin chào K43 – Thổi bùng sáng tạo”. Ngày hội được tổ chức trong không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi cùng với sự tham gia của hơn 2000 sinh viên và các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 là hoạt động mở đầu ngày hội, được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các tập thể đạt danh hiệu “Lớp sinh viên tiên tiến”, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”, “Sinh viên giỏi” năm học 2017 – 2018, các thủ khoa hệ chính quy tuyển sinh năm 2018, và các cá nhân có đóng góp tiêu biểu trong chiến dịch: “Mùa hè xanh 2018” và hoạt động tư vấn tuyển sinh đã được tuyên dương, khen thưởng trước đông đảo các bạn sinh viên và giảng viên nhà trường. Đây là sự vinh danh vô cùng xứng đáng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc đã nỗ lực hết mình trong năm học vừa qua và cũng tạo động lực mạnh mẽ cho những tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa cho năm học mới.

Ngay sau Lễ khai giảng, nhằm mục đích tạo sự kết nối và giải đáp kịp thời các thắc mắc của tân sinh viên vào đầu năm học mới, vào lúc 10h30’ ngày 9/10/2018, tại các giảng đường của cơ sở Bình Triệu đã diễn ra buổi giao lưu gặp gỡ giữa tân sinh viên và lãnh đạo khoa. Thông qua phần giới thiệu của các lãnh đạo cũng như các anh chị sinh viên khóa trước, các bạn tân sinh viên đã có cái nhìn tổng quan về lịch sử và hoạt động của khoa. Bên cạnh đó, quý Thầy, Cô còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu giúp sinh viên K43 dễ dàng thích nghi môi trường mới, từ đó đưa ra phương pháp học tập phù hợp. Đây cũng là dịp tân sinh viên có cơ hội trực tiếp đưa ra các thắc mắc và được giải đáp kỹ càng. Buổi giao lưu kết thúc hứa hẹn một năm học mới tràn đầy năng lượng và sức trẻ đúng với chủ đề “Thổi bùng sáng tạo” của “Xin chào K43” năm nay.

Với mong muốn “thổi bùng” ngọn lửa sáng tạo cho các bạn tân sinh viên, ngày hội “Xin chào K43” đã mở ra rất nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các thế hệ với những hoạt động đặc sắc. Ngay sau khi tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới, chương trình Chợ phiên “Xin chào K43” cùng những khu vực “Sinh viên 5 Tốt”, “Phong cách sinh viên Luật”, Hội sách “Con đường tri thức” và gian hàng của các Khoa đã chính thức mở cửa để chào đón những Ulaw-er với vô vàn hoạt động thú vị. Chợ phiên “Xin chào K43” ghi nhận sự tham gia của đa dạng các gian hàng: đồ ăn vặt, trà sữa, văn phòng phẩm, quà tặng lưu niệm cùng vô số trò chơi có thưởng được chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng, thu hút sự chú ý của tất cả các sinh viên Ulaw có mặt tại sân trường.

Ngay sau kết thúc hoạt động “ Chợ phiên”, không khí của ngày hội “Xin chào K43” đã thực sự bị “ đốt nóng”  bởi những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và độc đáo đến từ các CLB- Đội- Nhóm của trường. Sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của sinh viên đã khiến không khí Ngày hội thực sự bùng nổ.

Đêm văn nghệ “Xin chào K43” chắc chắn là hoạt động khiến nhiều ULaw-er mong đợi nhất. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB - Đội - nhóm, các bạn cộng tác viên Đoàn- Hội và 7 Khoa của trường, đã thực sự tạo nên một đêm hội đáng nhớ cho mọi người, tạo nên dấu ấn, chất riêng của sinh viên Luật. Đêm văn nghệ đầy bùng nổ diễn ra với sự hưởng ứng đông đảo của các Ulaw-er. Đặc biệt, sự có mặt của hai ca sĩ nổi tiếng với giới trẻ hiện nay: Thanh Duy Idol và Suni Hạ Linh đã một lần nữa  khiến sân trường Đại học Luật TP.HCM trở nên bùng nổ. Các bạn sinh viên đã dùng sức trẻ của mình “thiêu đốt” sân trường Bình Triệu, “quẩy” hết mình trong đêm hội để có thể từ đó sẵn sàng bắt đầu cho cuộc hành trình mới.

Vậy là năm học mới đã đến, “Xin chào K43” đã điểm phát súng “khai hỏa” cho cuộc hành trình chinh phục những thử thách mới sắp bắt đầu. Chúc các bạn tân sinh viên của trường Đại học Luật TP.HCM luôn nỗ lực hết mình, đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, chạm tay vào thành công và hái được quả ngọt!