Thứ 717112018

Last update04:31:22 PM

[NAPA HCM] CHUNG KẾT CUỘC THI "MIC VÀNG HÀNH CHÍNH" NĂM 2018

User Rating:  / 0
PoorBest 

Tối ngày 11/10/2018, tại Hội trường lớn Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi “Mic vàng Hành chính” năm 2018 với sự tham dự của đông đảo khách mời và hơn 400 bạn sinh viên. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính và thành công tốt đẹp với các danh hiệu Mic Vàng, Mic Bạc, Mic Đồng được trao cho các thí sinh xuất sắc và tài năng.

Cuộc thi hướng đến chào mừng Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 - 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X (nhiệm kỳ 2018 - 2023). Mục tiêu của cuộc thi là tạo môi trường cho sinh viên được thể hiện tài năng đồng thời cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên; tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình của các chương trình, hoạt động do Đoàn - Hội Sinh viên Học viện tổ chức. Trải qua 02 vòng thi sơ khảo và bán kết, Top 8 bước chân vào chung kết với sự tự tin và bản lĩnh.

Tại vòng chung kết của cuộc thi, các thí sinh phải trải qua hai thử thách để có thể chinh phục những vị giám khảo đầy uy tín: Én Bạc Đào Duy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sài Gòn Training, Hoa Hậu Doanh nhân – MC Thanh Phương – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm; Đạo diễn, Chuyên gia tâm lý, diễn giả Lê Văn Hiển – Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt.

Thử thách thứ nhất chính là tái hiện lại chương trình truyền hình trên sân khấu trong 20 phút, với 04 cặp thi, 04 chương trình được tái hiện lại một cách đầy thú vị và mới lạ:

- Chương trình “Vì yêu mà đến” – Dạ Hợp và Tú Anh

- Chương trình “Giọng ải giọng ai” -  Thanh Trà và Mỹ Huyền

- Chương trình “Sau ánh hào quang” – Hiếu Ngân và Trọng Hiếu

- Chương trình “Tình Bolero” – Huyền Trang và Thị Duyên

Hoàn thành xong thử thách đầu tiên, 04 thí sinh xuất sắc nhất đã nhận được tấm vé bước tiếp vào thử thách cuối cùng với tên gọi “Sắc sinh viên” - tại thử thách này các thí sinh phải trình bày quan điểm của mình về một chủ đề đã chuẩn bị trước, và hiển nhiên, chủ đề đó phải gắn liền với màu sắc mà các bạn lựa chọn làm chủ đề. Với những phần thể hiện đầy ấn tượng của mình, thí sinh Nguyễn Thị Dạ Hợp (chi hội KS17-TCNS2) đã xuất sắc nhận lấy danh hiệu cao nhất của cuộc thi – Danh hiệu Mic vàng Hành chính 2018

Thí sinh Nguyễn Thị Duyên (chi hội KS18F) đã nhận được danh hiệu Mic bạc Hành chính 2018

Thí sinh Trần Hiếu Ngân (chi hội KS18A) cùng với thí sinh Đỗ Trọng Hiếu (chi hội KS18E) đã nhận về cho mình danh hiệu Mic đồng Hành chính 2018

 

“Mic vàng Hành chính” năm 2018 khép lại với kết quả vô cùng phấn khởi cũng như sự hạnh phúc khi các bạn thí sinh đã thật sự tỏa sáng và chiến thắn được bản thân mình, giành những giải thưởng cao trong cuộc thi. Đồng thời, thông qua sân chơi năm nay, các bạn đã có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong công việc dẫn chương trình, có thêm những người bạn mới cùng những hành trang mới sẽ là động lực để bước tiếp và chinh phục đam mê. Và hơn thế nữa, chính các bạn thí sinh sẽ là những người đồng hành cùng các chương trình của Đoàn – Hội Sinh viên Học viện và sẽ cùng chung tay làm nên những thành công mới để làm rạng rỡ và phát huy những thành quả, những danh hiệu cao quý mà các bạn ấy đã có được tại “Mic vàng Hành chính” năm 2018./.