Chủ nhật16122018

Last update02:19:18 PM

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

User Rating:  / 0
PoorBest 

 

Vào ngày 21/10/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên 2018 với chủ đề "Xin chào k18!" tại cơ sở chính (273, An Dương Vương, P3, Q5) với sự tham gia của hơn 3000 sinh viên các khóa.

Lễ khai mạc Ngày hội và chương trình ra mắt Cán bộ Hội đã được long trọng tổ chức vào 7g30 sáng với sự hiện diện của quý đại biểu là thầy cô đại diện Đảng ủy - Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm trong trường, và hơn 500 sinh viên tham dự.

   Chương trình Ra mắt Cán bộ Hội các cấp tạo nên không khí sôi nổi, bài phát biểu của Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã mở đầu cho Ngày hội đầy sôi nổi với 14 hoạt động kéo dài cả ngày.

Ngay sau lễ khai mạc, song song với triển lãm các gian hàng các cơ sở Hội, chương trình Rung Chuông vàng tìm hiểu các kiến thức lịch sử, địa lý, xã hội, văn hóa,.. về Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên Thành Phố giữa nhiệm kỳ V và Đại hội Toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X đã thu hút hơn 300 sinh viên tham gia trãi nghiệm và cổ vũ.

Chuyên đề "Âm nhạc ảnh hưởng đến tư tưởng của giới trẻ" với sự giao lưu của Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến được sinh viên vô cùng hào hứng, hội trường B không bao lâu đã chật cứng chỗ ngồi.

 

 

 

 

Phần thi Flashmob giữa các cơ sở Hội năm nay được sự đầu tư, quan tâm, đặc biệt, làm chất lượng các tiết mục trở nên thu hút, chuyên nghiệp, khiến cổ động viên không thể ngồi yên.

Ngay sau đó là chương trình âm nhạc Aucostic, trước đó là khu vực Karaoke Gây quỹ Đồng hành cùng Tân Sinh viên, giúp thõa mãn niềm đa mê ca hát của sinh viên trường.

 

Bên cạnh những chương trình tập trung tại sân khấu chính, khu vực các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho sinh viên, khu vực phiên chợ sinh viên, liên hoan ẩm thực và sinh viên khỏe cũng nhận được sự tham gia đông đảo.

  Chương trình Gala Tổng kết Ngày hội và Vòng chung kết cuộc thi tiềm kiếm tài năng Sgu's got talent đã được diễn ra trong không khí đầy sức trẻ, với những tiết mục đã mắt từ các đội thi. Khách mời của chương trình cũng làm sân khấu Ngày hội nóng hơn bao giờ hết.