Thứ 723032019

Last update09:45:01 AM

Chu de nam hoc (Mid - banner)

Chuyển động trẻ

Hà Thanh Đạt - Chàng thủ lĩnh với những "ấp ủ và trăn trở"

User Rating:  / 0
PoorBest 

Không hiếm đôi lần ai cũng mong một ngày dài hơn 24 tiếng để làm được mọi thứ mà mình cần và muốn. Riêng với Đạt, tôi nghĩ ngày của bạn có dài bao nhiêu cũng sẽ chẳng bao giờ đủ. Đạt mang nhiều hoài bão, hay như cậu hay chia sẻ, là những "ấp ủ và trăn trở". Nhiều hơn rất nhiều, kể cả so với những người trẻ đầy nhiệt huyết khác.

HaThanhDat

Nếu có điều gì Đạt làm cho tôi thấy phục chính là khả năng "đa nhiệm" của mình. Đạt làm tốt và biết rất nhiều thứ. Có thể bạn không phải là người làm tốt nhất, cũng không là người hiểu biết nhất nhưng dư sức để không bị bỏ lại phía sau hay cảm thấy lạc lõng. Đôi lần tôi cứ hoài nghi và thắc mắc, làm cách nào Đạt có thể thu xếp gọn gàng nhiều thứ trong cuộc đời mình như vậy: việc học ở một trường Y, công tác Đoàn - Hội, chuyện cá nhân, gia đình... Vậy mà nhắc đến âm nhạc, phim ảnh, sách truyện, thể thao, những xu hướng hiện đại của người trẻ... ít khi thấy bạn bị ra rìa.

Đạt là một trong những người hiếm hoi tôi quen dám nói những thứ mình sẽ làm và làm tốt những gì mình đã nói. Trong công việc, bạn cho người khác cảm giác tin tưởng và an tâm. Với bạn bè, Đạt là người sâu sắc, chu toàn. Ngay cả với những mối quan hệ xã giao thông thường, tôi chắc rằng không ai là không thấy sự thân thiện, nhiệt tình nơi cậu bạn này. Mặc dù ít khi biểu lộ ra cho mọi người thấy, nhưng tôi không tin Đạt không có những thời điểm mệt mỏi, chán nản và mất phương hướng, nhất là với vị trí của bạn. Nhưng biết đâu đó là tính cách của Đạt, cũng biết đâu Đạt ý thức được mình đang là một trong những người đi những hàng đầu tiên, vô hình trung là tấm gương cho nhiều người trẻ khác nên bạn không cho phép mình ngã.

Phải chăng do là bạn bè của Đạt, tôi thấy nhiều ưu điểm của bạn, nhưng ai tiếp xúc với Đạt rồi thì mới cảm nhận được những điều lớn lao tôi nói ở trên lại thật sự lại rất giản dị và nhẹ nhàng. Đạt không phải thần thánh nên không tránh khỏi nhiều điểm chưa tốt. Và phải chăng do là bạn bè của Đạt mà tôi thấy đó là những tật xấu "sinh lý", chứ không phải "bệnh lý", nếu nói vui theo kiểu ngành của chúng tôi.

Ở thời điểm năm cuối cùng của đại học, đôi lúc tôi cũng không dám chắc tương lai của mình sẽ như thế nào. Nhưng thật lòng luôn có một niềm tin mạnh mẽ rằng sau này, Đạt sẽ thành công theo cách mà bạn chọn.

CTV

моноблоки продажакупить игровой ноутбук в москвеvoyage en sibérieФильчаков прокурор харьковаледобуры