Thứ 717112018

Last update04:31:22 PM

Chu de nam hoc (Mid - banner)

Chuyển động trẻ

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

 

Vào ngày 21/10/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên 2018 với chủ đề "Xin chào k18!" tại cơ sở chính (273, An Dương...

Nguyễn Hoàng Tùng - Người anh của chúng tôi

User Rating:  / 0
PoorBest 

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Tùng gọi thân thiết hơn thì chính là một người anh, một người bạn, một người cán bộ Hội mà tôi đã làm việc chung trong suốt quá trình công tác Hội Sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

NguyenHoangTung

Phải nói, trở thành một cán bộ Hội là cái duyên mà chính bản thân tôi rất may mắn khi có được cơ hội ấy. Và anh Hoàng Tùng có thể nói là một tấm gương để tôi học tập và rèn luyện bản thân mình trong suốt quãng thời gian học tập và làm công tác Hội tại trường.

Tiếp xúc về lâu về dài, tôi mới hiểu được vì sao cũng là một sinh viên như bao người khác mà anh lại có khả năng trở thành Chủ tịch Hội Sinh viên của trường chúng tôi. Phải nói, trong anh có một niềm đam mê đối với công tác Hội và các phong trào, hoạt động của sinh viên rất mạnh mẽ. Bằng chính sự nhiệt huyết của mình, anh luôn nỗ lực hoạch định các kế hoạch và đưa ra những ý tưởng rất tuyệt vời để dẫn dắt dàn cán bộ Hội xây dựng nên những chương trình, hoạt động rất giá trị cho sinh viên. Là một người cán bộ chủ chốt của Hội Sinh viên, anh luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm của mình hoàn thành xuất sắc công tác ở trường và nhiệm vụ do Hội Sinh viên Thành Phố giao phó.

Bằng chứng là dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của anh Hoàng Tùng, Hội Sinh viên trường ĐH Hoa Sen đã liên tiếp 2 năm liền xếp loại Xuất Sắc trong công tác Hội do Hội Sinh viên TP công nhận. Một điểm mà tôi rất thích ở anh đó chính là sự liêm chính, đó chính là lý do mà bản thân tôi, các cán bộ Hội và tập thể sinh viên rất tin tưởng và tôn trọng anh và luôn nỗ lực cùng anh để tạo ra một sân chơi bổ ích cho sinh viên học tập và hoạt động. Là một cán bộ Hội tài giỏi, tôi còn được biết anh cũng là một sinh viên gương mẫu có thành tích khá cao trong học tập và là một giọng ca rất hay của Nhóm nhạc trong Trường. Ngoài ra, anh là một người rất khéo léo trong giao tiếp và đặc biệt có mối quan hệ tốt với các đơn vị trường bạn. Có thể nói, ở anh hội tụ rất nhiều yếu tố mà một người cán bộ chủ chốt trong Hội sinh viên cần có.

Tôi tự cảm thấy bản thân mình rất may mắn khi có cơ hội được tham gia vào công tác Hội, được làm việc và hoạt động cùng anh Hoàng Tùng, các anh chị và bạn bè khác. Đến với công tác Hội, chúng tôi có chung một mục tiêu, cùng chung một chí hướng và quyết tâm thể hiện hết mình bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt huyết. Cám ơn anh Hoàng Tùng vì đã dẫn dắt và giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình hoạt động và rèn luyện ở Hội Sinh viên Đại học Hoa Sen!

HOÀNG THỊ NGỌC HUYỀN

тур на бали на двоих ценыдвери ульяновские межкомнатные версалотзывы о verum optionитальянские водяные насосыmellanet.ru