Thứ 219112018

Last update04:31:22 PM

Chu de nam hoc (Mid - banner)

Chuyển động trẻ

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

 

Vào ngày 21/10/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên 2018 với chủ đề "Xin chào k18!" tại cơ sở chính (273, An Dương...

Đại học Kỹ thuật công nghệ tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống Sinh viên –Học sinh (09/01/1950 – 09/01/2011), Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú

User Rating:  / 0
PoorBest 

Hòa chung không khí kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống Sinh viên – Học sinh (09/01/1959 – 09/01/2011), ngày 07/01/2010, Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm đồng thời tuyên dương cho 18 gương "sinh viên 5 tốt" có thành tích học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào tích cực, hiệu quả trong thời gian qua. Cũng tại buổi lễ, Đảng Ủy Trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.Hồ Chí Minh đã kết nạp Đảng cho 3 quần chúng sinh viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Phút truyền thống

.

Với các tiêu chí đòi hỏi sinh đạt danh hiệu "sinh viên 5 tốt" phải thực sự là những điển hình tiêu biểu trong toàn Trường có thể nói rằng, qua cuộc vận động này khẳng định sinh viên Kỹ thuật Công nghệ luôn phấn đấu là lực lượng xung kích đi đầu trong học tập, tự chủ trong việc nâng cao kiến thức, làm chủ khoa học công nghệ, mặt khác còn tham gia tốt các hoạt động xã hội.

18 gương sinh viên 5 tốt đã, 18 gương mặt tiêu biểu của hơn 20.000 sinh viên trong toàn Trường đã cho thấy rằng Sinh viên HUTECH không chỉ có lòng say mê học tập mà còn biết cống hiến sức trẻ, đóng góp sức trẻ và tri thức vào sự phát triển chung của Nhà trường và thành phố.

Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2010

Cũng trong Lễ kỷ niệm ngày Truyền thống Sinh viên – Học sinh năm nay, 3 quần chúng ưu tú Trần Xuân Đức – khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Nguyễn Tấn Lên – khoa Xây dựng và Huỳnh Thị Kim Liên – khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM đã vinh dự được Đảng ủy Nhà trường kết nạp đứng vào hang ngũ của Đảng.

Không chỉ có nhiều cố gắng trong học tập mà còn tích cực tham tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động Đoàn – Hội của Nhà trường, 3 quần chúng ưu tú Trần Xuân Đức, Nguyễn Tấn Lên, Huỳnh Thị Kim Liên luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng.

3 quần chúng ưu tú Trần Xuân Đức – khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Nguyễn Tấn Lên – khoa Xây dựng và Huỳnh Thị Kim Liên – khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng đọc lời tuyên thệ

Tại buổi Lễ, 3 đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khí được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa quyết tâm sẽ thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người Đảng viên, không ngừng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao trình độ, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

как готовить пастушах авторитетдверь регионовфирма за дверьмистатистика запросов яндекс