Thứ 419122018

Last update02:19:18 PM

Chu de nam hoc (Mid - banner)

Chuyển động trẻ

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

 

Vào ngày 21/10/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên 2018 với chủ đề "Xin chào k18!" tại cơ sở chính (273, An Dương...

ĐH Luật TP.HCM: Chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Sinh viên trường

User Rating:  / 0
PoorBest 

Ngày 06/01/2018, tại sân trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Bình Triệu đã diễn ra Buổi lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Luật TP.HCM (22/12/1997 - 22/12/2017) đồng thời Chào mừng 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên 09/01.

20nam3

20nam3

20nam3

Với sự tham gia đông đảo của quý vị đại biểu, quý khách mời đến từ Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, các Quận Huyện Đoàn, các Nhà tài trợ, đồng hành, Hội Sinh viên các trường bạn, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Phòng Ban của Nhà trường, các anh chị là cán bộ Hội Sinh viên các thời kỳ cùng toàn thể Hội viên, sinh viên của trường. Buổi lễ đặc biệt có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM, về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Lễ kỷ niệm không chỉ là dịp để tất cả mọi người nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP.HCM với những thành tích cao quý đã đạt được và bề dày truyền thống đầy tự hào mà các thế hệ cán bộ Hội đã cùng nhau vun đắp, tạo dựng mà còn là dịp để thắt chặt sợi dây liên kết giữa các thế hệ cán bộ Hội Sinh viên trường. Với những tiết mục văn nghệ đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung gắn chặt với những mảng hoạt động trong công tác Hội và phong trào sinh viên, các tiết mục được dàn dựng công phu và đầu tư kĩ lưỡng đã thật sự tái hiện được một cách chân thực và khái quát nhất hành trình 20 năm của Hội Sinh viên trường, đồng thời điểm lại những dấu ấn, điểm sáng trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM từ những bước đi đầu chập chững đến những cột mốc quan trọng, những thành công đầy tự hào. Các tiết mục văn nghệ đã gây được sự xúc động mạnh trong lòng các vị khách mời, các anh chị cựu cán bộ và tất cả các bạn Hội viên, sinh viên trường.

20nam7

20nam7

20nam7

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập, Hội Sinh viên trường chính thức ra mắt Quỹ học bổng "Bồ câu trắng" trực thuộc Hội Sinh viên trường - Quỹ học bổng được ấp ủ và kiến tạo từ sự chung tay của các anh chị cán bộ Hội Sinh viên trường các thời kỳ với mong muốn kịp thời hỗ trợ các bạn cán bộ Hội, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên sống tích cực, tiếp tục sứ mệnh "vững bước đồng hành" của Hội Sinh viên với các bạn Hội viên, sinh viên trên chặng đường chinh phục tri thức. Với niềm tin "Ngọn lửa Hội Sinh viên, một khi truyền đi sẽ không bao giờ tắt", nghi thức truyền lửa đã được các thế hệ Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM thực hiện trước sự chứng kiến của quý vị đại biểu, các vị khách quý và đông đảo các thế hệ cán bộ Hội, các thế hệ Hội viên, sinh viên trường các thời kỳ. Khi ngọn đuốc lớn của Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM cháy lên đã mang theo khát vọng của biết bao thế hệ cán bộ Hội Sinh viên trường, biết bao tin yêu của Hội viên, Sinh viên về một tương lai phát triển ngày càng vững mạnh của Hội Sinh viên trường. Và cuối cùng, trên nền nhạc ca khúc Bài ca Sinh viên, các thế hệ cán bộ Hội Sinh viên trường cùng quý đại biểu, quý khách mời đã cùng nhau thổi nến chúc mừng Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP.HCM chính thức tròn 20 tuổi.

20nam11

20nam11

20nam11

20nam11

20nam11

Đây chính là khoảnh khắc quý giá nhất, xúc động nhất không chỉ đối với những thế hệ đi trước mà còn đối với các thế hệ kế thừa hôm nay. Buổi lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP. HCM không chỉ nhằm tổng kết chặg đường 20 năm xây dựng và phát triển vừa qua mà đồng thời mở ra một chặng đường mới, một bước tiến mới cho Hội Sinh viên trường với những chương trình, hoạt động, dự án ngày một thiết thực hơn, đột phá hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của sinh viên!

topcargo