Thứ 419122018

Last update02:19:18 PM

Chu de nam hoc (Mid - banner)

Chuyển động trẻ

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

[ĐẠI HỌC SÀI GÒN] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2018

 

Vào ngày 21/10/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên 2018 với chủ đề "Xin chào k18!" tại cơ sở chính (273, An Dương...

[ĐH LUẬT]_NGÀY HỘI NỬA HỒNG YÊU THƯƠNG

User Rating:  / 0
PoorBest 

Ngày 20/10 vừa qua Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức thành công Ngày hội “Nửa hồng yêu thương 2018”.

Đây là dịp để giúp các bạn sinh viên bổ sung thêm các kiến thức về tâm sinh lý giới tình, bảo vệ bản thân cũng như chăm sóc, bảo vệ làn da, và học cách trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Chương trình diễn ra với các 04 hoạt động chính như:

Chợ phiên “Là con gái thật tuyệt” với các gian hàng sản phẩm handmade và các vật phẩm cần thiết cho nữ sinh, và các hoạt động nhỏ như vẽ chibi, đồ handmade, văn phòng phẩm, sản phẩm chăm sóc da,...

 

Hội thảo tâm lý, sức khỏe sinh sản, giới tính “The secret” với  diễn giả là Bác Sỹ Trần Thị Hồng - Phó trưởng phòng khám Sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa Gia đình thuộc Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình. Đến với hội thảo các bạn sẽ cùng diễn giả tìm hiểu về tâm lí, giới tính, sức khỏe sinh sản đặc thù của sinh viên; giao lưu và nghe hướng dẫn về việc bảo vệ cơ thể trong cuộc sống hàng ngày của các bạn sinh viên. Đồng thời, chúng ta còn được trang bị kỹ năng xử lí tình huống khó xử mà ai cũng có thể gặp phải hằng ngày.

 

Bên cạnh đó ngày hội còn diễn ra “Hội thảo tư vấn chăm sóc da mặt” với sự phối hợp của  Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Tại Hội thảo sẽ hướng dẫn soi da và tìm ra các vấn đề da mặt mà sinh viên chúng mình thường gặp phải; bổ sung thêm các kỹ năng chăm sóc da mặt cũng như có cơ hội tham gia minigame và nhận quà tặng từ đơn vị phối hợp.

 

Và không thể không kể đến Lớp học trang điểm “Let’s beauty” với sự phối hợp của Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (Vietnam Japan Beauty Art Academy).Lớp học sẽ hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản mà một sinh viên cần biết. Đồng thời cũng sẽ tư vấn cách lựa chọn và sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp, đồng thời giải đáp những thắc mắc gặp phải trong suốt quá trình trang điểm.

 

Chương trình đã thu hút hơn 900 bạn sinh viên tham gia và nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ các bạn sinh viên cũng như từ những đơn vị phối hợp.