Thứ 424082016

Last update09:18:35 AM

Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia Hội diễn văn nghệ Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố năm học 2014 - 2015

Sáng 11/3/2015, Đội văn nghệ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tham gia Hội diễn văn nghệ Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố năm học 2014 - 2015 với chủ đề: “40 năm bài ca thống nhất”. Hội diễn do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức, được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận (Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Xem tiếp...

CHÚNG TA ĐÃ ĐỨNG DẬY - Truyền thống phong trào sinh viên, học sinh Sài Gòn - Gia Định 1954 - 1975

Phong trào tranh đấu công khai của sinh viên học sinh Sài Gòn - Gia Định là một thực tế mang tầm vóc lịch sử, gắn liền với lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước trong những thập niên từ 1954 đến 1975.

ChungTaDaDungDay1

ChungTaDaDungDay2

Xem tiếp...

Sự trở lại của Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2014: "Sáng ngời Sinh viên Việt Nam"

Sân chơi hội tụ sắc đẹp và nơi thể hiện bản lĩnh, trí tuệ sinh viên Việt mang tên Nét đẹp sinh viên với cộng đồng lần 8 sẽ chính thức quay trở lại trong tháng 12/2014.

NetDepSinhVienCongDong

Xem tiếp...

UFM với Chương trình Quà tặng âm nhạc Tháng 12: Tuyết đầu mùa

Tuyết đầu mùa phải chăng là những gì tinh khôi và trong trẻo nhất của mùa đông. Cũng giống như tình yêu đầu vụng về và đầy trong sáng. Khi những bông tuyết đầu tiên rơi nhẹ nhàng xuống mặt đất, hơi lạnh lan tỏa khắp không gian, con người ta lúc ấy cần lắm cái ôm thật chặt cho vơi đi bao nỗi nhớ, hay chỉ đơn giản như một bàn tay đan dịu dàng sưởi ấm con tim ...

Xem tiếp...

Cuộc thi "Nhiếp ảnh trẻ xuất sắc"

Mời các bạn sinh viên tham gia Cuộc thi "Nhiếp ảnh trẻ xuất sắc" do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giới thiệu việc làm thanh niên Thành phố tổ chức.

Thong bao so 1 hoi thi nhiep anh.doc