Thứ 618042014

Last update01:49:30 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Giải trí

ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM: TRỌN VẸN CHUYẾN HÀNH TRÌNH

"Hành Trình Trẻ - Hành trình của bạn, của tôi và của những người trẻ chúng ta" đã khép lại. Ngôi quán quân liên hoan tiếng hát sinh viên năm nay thuộc về Khoa Báo chí và Truyền thông.

Xem tiếp...

Thăng hoa với Liên hoan Tiếng hát Sinh viên Kinh tế - Luật năm 2014

Tiếp nối sự thành công từ chương trình lần thứ nhất, ngày 23/3/2014 vừa rồi, Liên hoan Tiếng hát sinh viên Kinh tế - Luật lần thứ 2 lại một lần nữa tiếp tục đốt cháy hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật với những màn trình diễn sinh động, nhiều màu sắc của cả 8 khoa.

Xem tiếp...

Sách hay tặng cơ sở Đoàn

Nhiều quyển sách hay, nội dung hấp dẫn vừa về đến kho sách của Ban Tuyên giáo Thành Đoàn. Đây là những quyển sách có nội dung hấp dẫn và cần thiết cho đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt, sách hành văn giản dị, dễ hiểu và phân thành từng nhóm kỹ năng, đối tượng.

 SACHHAY

Xem tiếp...

ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh: Ngày hội Dân vũ Quốc tế

Sáng ngày 23/3/2014, Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Hóa học Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Dân vũ Quốc tế với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của hơn 400 sinh viên.

Xem tiếp...

Hành trình trẻ - Hành trình của những cảm xúc

Vòng sơ loại của LH THSV Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM năm 2014 đã kết thúc. 26 "cuộc hành trình" của sinh viên các khoa/bộ môn đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả lẫn ban giám khảo.

Xem tiếp...