Thứ 625042014

Last update01:24:18 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Giải trí Âm nhạc

ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM: TRỌN VẸN CHUYẾN HÀNH TRÌNH

"Hành Trình Trẻ - Hành trình của bạn, của tôi và của những người trẻ chúng ta" đã khép lại. Ngôi quán quân liên hoan tiếng hát sinh viên năm nay thuộc về Khoa Báo chí và Truyền thông.

Xem tiếp...

Thăng hoa với Liên hoan Tiếng hát Sinh viên Kinh tế - Luật năm 2014

Tiếp nối sự thành công từ chương trình lần thứ nhất, ngày 23/3/2014 vừa rồi, Liên hoan Tiếng hát sinh viên Kinh tế - Luật lần thứ 2 lại một lần nữa tiếp tục đốt cháy hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật với những màn trình diễn sinh động, nhiều màu sắc của cả 8 khoa.

Xem tiếp...

ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh: Ngày hội Dân vũ Quốc tế

Sáng ngày 23/3/2014, Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Hóa học Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Dân vũ Quốc tế với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của hơn 400 sinh viên.

Xem tiếp...

Hành trình trẻ - Hành trình của những cảm xúc

Vòng sơ loại của LH THSV Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM năm 2014 đã kết thúc. 26 "cuộc hành trình" của sinh viên các khoa/bộ môn đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả lẫn ban giám khảo.

Xem tiếp...

Hành Trình Trẻ - Hành trình sinh viên ĐH KHXH&NV

Liên hoan tiếng hát sinh viên là một hoạt động truyền thống của sinh viên Trường ĐH KHXH&NV do Hội Sinh viên trường tổ chức 2 năm 1 lần. Chủ đề của Liên hoan lần 7 năm 2014 là "Hành Trình Trẻ" - Hành trình của bạn, của tôi và của những người trẻ chúng ta.

Xem tiếp...