Thứ 222042019

Last update12:19:29 PM

NHỮNG CHIẾC LỒNG ĐÈN YÊU THƯƠNG

User Rating:  / 0
PoorBest 

220 là số lồng đèn do chính tay các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện để trao tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Trung thu này.

Tất cả các khâu từ việc vót tre, định hình đến dán giấy kiếng đều do các bạn thực hiện trong ngày hội "Kết lồng đèn - Trao yêu thương" vừa qua. Đối với rất nhiều bạn, đây là lần đầu tiên tự tay làm lồng đèn nhưng bạn nào cũng vui vẻ học hỏi và cố gắng làm ra sản phẩm thật đẹp, thật tốt. Khi được hỏi lý do tham gia chương trình, dù có nhiều cách trả lời khác nhau, nhưng nhìn chung các bạn đều muốn đóng góp một phần giúp các em có mùa Trung thu trọn vẹn vì không phải đứa trẻ nào cũng đủ điều kiện sở hữu một chiếc lồng đèn. Với tinh thần tình nguyện, sự chuyên tâm và tỉ mỉ, sau một ngày tất bật, hơn 220 ông sao đủ kích cỡ và màu sắc đã sẵn sàng để đem đến niềm vui cho các em nhỏ xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ.

Bên cạnh việc tặng lồng đèn, các bạn còn tổ chức gian hàng trò chơi và biểu diễn văn nghệ nữa đấy! Để chuẩn bị cho việc này, trước đó các bạn cũng đã tự gây quỹ bằng cách bày bán các sản phẩm thủ công tự làm.

Chương trình tin chắc rằng không chỉ riêng các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Nguyễn Tất Thành mà sinh viên TP. Hồ Chí Minh nói chung đều có những câu chuyện, những hình ảnh đẹp và đáng nhớ trong mùa Trung thu năm nay. Hãy chia sẻ ngay cùng chúng tôi, bạn nhé!

Longdenyeuthuong

Nguồn: Sinh viên Tp. HCM Những câu chuyện đẹp

катушкаsamsung мобильные новинкикитайские телефоны купитьmosoblburenie отзывыспиннинг калипсо