Thứ 422052019

Last update04:10:20 AM

ĐH Luật TPHCM: "NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT 2017"

User Rating:  / 0
PoorBest 

ULAW - NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT 2017

Ngay21/10/2017, tại Trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Bình Triệu đã diễn ra "Ngày hội Sinh viên 5 tốt" vô cùng hấp dẫn, thú vị với sự tham gia của hơn 800 sinh viên trong trường!
Với mục đích đưa phong trào "Sinh viên 5 tốt" đến gần hơn với các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu hơn về danh hiệu từ đó có thể vạch cho bản thân lộ trình riêng để chinh phục danh hiệu cao quý này, Hội Sinh viên Trường ĐH Luật đã tổ chức "Ngày hội Sinh viên 5 tốt".

ulaw4

ulaw4

ulaw4

ulaw4


Ngày hội gồm 5 gian hàng chính tương ứng với 5 tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt, bên cạnh đó là khu triễn lãm, khu chụp hình dành được trang trí bắt mắt để tạo ấn tượng và phục vụ cho các bạn Sinh viên.
Khi tham gia ngày hội, các bạn sinh viên được nhận một giấy thông hành để tham gia các trò chơi, thử thách tại các gian hàng tương ứng! Khi vượt qua các thử thách trong gian hàng các bạn sẽ được đóng mộc đã vượt qua trạm và nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa, thú vị!

ulaw10

ulaw10

ulaw10

ulaw10

ulaw10

Ngày hội đã thu hút được sự tham gia của gần 800 bạn sinh viên của trường.
Dù thời tiết không thuận lợi nên ngày hội kết thúc sớm hơn dự kiến, nhưng Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo và vô cùng sôi nổi của các bạn sinh viên. Mong rằng qua đây các bạn Sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM sẽ hiểu hơn về các tiêu chí của Danh hiệu Sinh viên 5 tốt và có một động lực phấn đấu chinh phục danh hiệu cao quý này!

промышленный насос для водыкупить телефон китайская копияуехать на пмж в германиюдвери с рисункомсковороды с титановым покрытием