Thứ 523052019

Last update04:10:20 AM

[UIT] VÒNG QUỐC GIA CUỘC THI OLYMPIC VI ĐIỆN TỬ AMO2018

VÒNG QUỐC GIA CUỘC THI OLYMPIC VI ĐIỆN TỬ AMO2018 - UIT

AMO là cuộc thi học thuật về lĩnh vực Vi điện tử do tập đoàn Synopsys – Mỹ khởi xướng. Tại Việt Nam, Khoa Kỹ thuật Máy tính được BTC cuộc thi chọn là nơi diễn ra vòng quốc gia để tìm ra thí sinh xuất sắc có số điểm cao nhất tham dự vòng quốc tế được tổ chức tại Armenia.

AMO2018 nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính - CE day, được tổ chức vào ngày 5/5/2018 sắp tới tại trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Với sự tham gia của sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên khắp cả nước, AMO2018 sẽ vừa là sân chơi học thuật bổ ích cho các đối tượng trong ngành Vi điện tử, vừa là cầu nối để các bạn giao lưu, học hỏi, cùng nhau tiến bộ.

---------
Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam - Nhà tài trợ chính của AMO2018
Thông tin chi tiết cuộc thi: ce.uit.edu.vn/amo-2018
Thông tin được cập nhật liên tục tại:https://www.facebook.com/ce.uit/

 

[UIT] CE DAY - NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG KHOA KỸ THUẬT MÁY TÍNH

CE DAY - NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG KHOA KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Cho đến hôm nay, các hoạt động được tổ chức nhằm hướng đến Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính đã đi đến chặng đường cuối cùng.

Vào ngày 05/05/2018 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM, Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính - CE DAY sẽ chính thức diễn ra. Ngày hội được tổ chức với những hoạt động hấp dẫn như: Chung kết UIT CAR RACING 2018, cuộc thi học thuật AMO2018,... Bên cạnh đó, CE DAY còn có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính tìm hiểu các tiêu chí tuyển dụng để có định hướng rõ ràng trong những năm học tiếp theo.

Thời gian: 8h30 đến 16h30 ngày 05/05/2018
Địa điểm: Hội trường E - Tòa nhà E Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM
Đối tượng: Sinh viên yêu thích ngành Kỹ thuật Máy tính; sinh viên, cựu sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính

[UIT] Giới thiệu và mời tham gia – Tài trợ ngày hội An toàn thông tin lần 2 – 'SEC Day 2018'

Kính gửi: Lãnh đạo quý doanh nghiệp, các đơn vị và đối tác, cơ quan báo chí, các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn thông tin,

Lời đầu tiên, Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Là 1 trong 8 cơ sở đào tạo trọng điểm về An toàn Thông tin tại Việt Nam, trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM trong những năm qua luôn khẳng định vị thế của mình với việc đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp đồng thời liên tục giành vị thế dẫn đầu trong các cuộc thi về An toàn Thông tin tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công từ SEC Day 2017 với sự tham gia đông đảo của các chuyên gia, nhóm nghiên cứu, đại diện từ các doanh nghiệp, các cựu sinh viên, sinh viên và học sinh tại TP.HCM, SEC Day đã trở thành hoạt động tiêu điểm về An toàn Thông tin được tổ chức tại trường ĐH CNTT.

Ngày hội An toàn Thông tin "SEC Day" lần thứ hai năm 2018 sẽ là sự kiện công nghệ đặc biệt về An toàn Thông tin thu hút sự quan tâm lớn, được tổ chức thường niên bởi khoa Mạng máy tính và Truyền thông nhằm kết nối các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực an toàn thông tin cùng các chuyên gia, các nhóm nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu của sinh viên về các xu hướng công nghệ hiện đại, tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với các kỹ thuật mới đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp trên thực tế và được tham gia thi đấu, rèn luyện kỹ năng với hình thức thi CTF để có sự chuẩn bị vững chắc cho tương lai. Đồng thời, SEC Day 2018 còn là dịp để gắn kết các doanh nghiệp, các cựu sinh viên UIT thành công, các chuyên gia với sinh viên UIT và trong khu vực, đặc biệt là sinh viên khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

SEC Day 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2018 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) với nội dung chi tiết trong ngày hội kèm theo và được mở rộng quy mô cho sinh viên trong khu vực TP.HCM.

Tài trợ đồng hành cùng SEC Day 2018

Tài trợ, đồng hành cùng ngày hội An toàn Thông tin SEC Day 2018  là cơ hội tốt để giới thiệu, mở rộng hình ảnh giữa doanh nghiệp và là cách cùng hợp tác, đồng hành với khoa Mạng máy tính và Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM đầu tư cho nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong tương lai về An toàn thông tin.

Xin trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, quý đơn vị quan tâm tham gia đồng hành và tài trợ cho SEC Day 2018.

Thời gian Tiếp nhận tài trợ: Đến ngày 5/5/2018

Chi tiết về nội dung chương trình ngày hội, quyền lợi tài trợ mời quý đơn vị tham khảo tại: http://nc.uit.edu.vn/tin-tuc/hoat-dong/gioi-thieu-ngay-hoi-toan-thong-tin-sec-day-2018.html

Rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành từ quý doanh nghiệp, đơn vị và đối tác./.

[UIT] CUỘC THI LẬP TRÌNH GAME UIT HACKATHON 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TỔ CHỨC HỌP BÁO CUỘC THI “YOUNG HOTELIER AWARDS” 2016

Sáng ngày 04/11/2016, Hội Sinh Viên Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Họp báo Cuộc thi "Young Hotelier Awards" 2016 (YHA 2016) với mục đích tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ, nhiệt huyết, có đam mê trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn. Tiếp nối thành công của mùa thi đầu tiên năm 2015, YHA 2016 được phát động với quy mô mở rộng trên toàn khu vực Đông Nam Á do Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Trường đại học Kinh tế Quốc dân và Mạng Du lịch Khách sạn Việt Nam tổ chức.

Thời gian thi chính thức kéo dài từ 02/11/2016 đến 09/04/2017, YHA 2016 được diễn ra dưới hình thức video theo ba chủ đề: ý tưởng kinh doanh mới, ý tưởng du lịch xanh bền vững và toàn cầu hóa thương hiệu. Mỗi nhóm gồm 3 thành viên cùng trải qua 4 vòng thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng và cơ hội tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài cùng những chuyên gia hàng đầu Châu Âu và Châu Á.

YHA 2016 là sân chơi năng động, chuyên nghiệp để sinh viên TDTU nói riêng cũng như các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn nói chung được dịp sáng tạo, thể hiện những ý tưởng kinh doanh mới, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng bổ ích, sẵn sàng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận:


Xem tiếp...