Thứ 222042019

Last update12:19:29 PM

ĐH Luật TP. HCM - Sôi nổi đêm chung kết cuộc thi Đấu trí Dân Luật

User Rating:  / 2
PoorBest 

Vào lúc 18h ngày 30/10/2014 vừa qua, tại hội trường D101 trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, cơ sở Bình Triệu , Đoàn khoa - Liên chi hội khoa Luật Dân sự đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi ĐẤU TRÍ DÂN LUẬT. Đúng với mục đích và tinh thần cuộc thi là tạo ra sân chơi pháp luật dân sự bổ ích và hấp dẫn, đêm chung kết đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính, thu hút gần 400 khán giả đến tham dự.

Đêm chung kết ĐẤU TRÍ DÂN LUẬT hân hạnh được đón tiếp các vị khách mời: Trần Ngọc Lan Trang - Phó Bí thư Đoàn trường, PGS.TS Đỗ Văn Đại - Trưởng khoa, PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Phương - Phó trưởng khoa, Th.S Bùi Thị Kim Ngân - Phó trưởng khoa, cùng các thầy cô giảng viên khoa Luật dân sự và các bạn sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh.

Thay mặt Lãnh đạo khoa, Thầy PGS.TS Đỗ Văn Đại - Trưởng khoa phát biểu: "Đến đây, tôi cảm thấy rằng không khí ở đây không phải là một cuộc thi, mà là như một ngày hội. Bởi lẽ tất cả các bạn ở đây ai cũng với gương mặt rạng rỡ những nụ cười, không thấy không khí căng thẳng tranh đấu".

Trải qua chung kết gay cấn, đầy kịch tính với những thử thách, những câu hỏi thú vị, chúng ta đã tìm ra quán quân của cuộc thi Đấu trí dân luật năm 2014, đó là đội chơi Ba củ khoai đến từ lớp Thương Mại 37.2. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về các đội: TTU của ba cô gái đến từ lớp Dân sự 37.4 và NQP đến từ lớp Thương mại 36.

Đội quán quân ngoài phần thưởng là tiền và kỉ niệm chương còn được PGS. TS Đỗ Văn Đại tặng 3 bộ sách về Dân sự do chính thầy Đại là tác giả.

Mọi cuộc thi có thành công hay không, ngoài các đội chơi, ngoài thành phần Ban giám khảo, quan trọng không kém là lực lượng cổ động viên nhiệt tình, năng động. Chính vì vậy, để đáp lại tình cảm, tinh thần của các cổ động viên, BTC đã chọn ra đội cổ động nhiệt tình, cá tính nhất. Giải cổ động đã được trao về cho Khoa luật thương mại.

Cuộc thi đã thật sự khép lại. Hai năm nữa - những cơ hội mới cho những con người năng động mới lại được mở ra. Đấu trí dân luật 2016 hứa hẹn sẽ ngày càng được tổ chức một cách chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa.

Hội Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM

 

 

диски литые подбор по автоавиа перевозка грузовотправить смс с компьютера на мтсплоский расширительный бак для отоплениябойлерное отопление