Thứ 222042019

Last update12:19:29 PM

Tuổi trẻ Thành phố đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản

User Rating:  / 0
PoorBest 

Chiều 11/11, Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEYAP) lần thứ 43 năm 2016 đã diễn ra tại Lữ đoàn 125, cảng Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ấm áp tình hữu nghị trong lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản.

Trong chuyến hàng trình dài 52 ngày đêm bắt đầu từ Nhật Bản, SSEAYP cập cảng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Gửi lời chào tới Việt Nam, mỗi đoàn đại biểu đến từ 11 Quốc gia gồm 28-29 đại biểu (riêng Nhật Bản có 40 đại biểu) lần lượt có màn ra mắt chào mừng theo phong cách riêng. Hàng trăm tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên đến từ nhiều quận huyện và cơ sở trong thành phố cũng tiến hành nghi thức trao khăn và nón cho các đại biểu thanh niên, bày tỏ tình hữu nghị, giao lưu giữa Việt Nam và các nước tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Kaori Nakamura - Lãnh đạo chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản chia sẻ: "Chương trình lần thứ 43 của chúng tôi diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới đang ngày càng hội nhập, mối quan hệ giữa các nước ASEAN và Nhật Bản ngày càng trở nên quan trọng hơn, là đối tác chiến lược của nhau trong các hoạt động kinh tế, chính trị, ngoại giao và quan hệ đối ngoại. Trong bối cảnh quan trọng này, tôi chắc chắn một điều rằng những đại biểu thanh niên của chương trình năm nay là những nhân tố góp phần thắt chặt tình hữu nghị này trong một tương lai không xa. Đó là điều mà tôi vô cùng tự hào". Bà cũng cho biết rất mong chờ được trải nghiệm nhiều điều thú vị về văn hóa và con người Việt Nam trong chuyến ghé thăm lần này.

Sau lễ đón, đoàn đại biểu thanh niên SSEAYP sẽ tham gia giao lưu văn hóa, tọa đàm các vấn đề xã hội tại nhiều đơn vị trên địa bàn Thành phố và nhận các gia đình nuôi, trải nghiệm cuộc sống ở Việt Nam trong 3 ngày.

 

Nguồn: Thành Đoàn TP. Hồ Chí MInh

ноутбук цена качествобинарный опцион демо счетприготовление жаренной картошкиопционы форекс онлайнисполнение опциона