Thứ 222042019

Last update12:19:29 PM

CHIA SẺ LÀ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC

User Rating:  / 0
PoorBest 

      Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa khoa học ứng dụng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vừa tổ chức chương trình "Chắp cánh đến trường" cho các em học sinh Tỉnh Bến Tre trong hai ngày 17 và 18/06/2017 với mong muốn chia xẻ tình yêu thương, góp phần vơi bớt những khó khăn và tiếp bước cùng các em trên con đường cắp sách đến trường.

      Chương trình trao tặng 60 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích học tập cao của Trường tiểu học Lương Phú [Xã Lương Phú] và Trường tiểu học Châu Hòa [Xã Châu Hòa, Huyện Giồng Trôm] với tổng giá trị 20 triệu đồng. Thày, cô và sinh viên TDTU cũng đã tổ chức phiên chợ "Vui bước đến trường" với các mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng nhưng đều đồng giá 1.000 đồng/sản phẩm thu hút sự hưởng ứng của quý phụ huynh, thày cô và các em học sinh địa phương.

      Chương trình "Chắp cánh đến trường" do Khoa khoa học ứng dụng tổ chức diễn ra thành công, không chỉ động viên sự hiếu học mà còn giáo dục sinh viên TDTU bài học thực tiễn về tinh thần vì tập thể, biết chia xẻ để cùng nhân đôi hạnh phúc, vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

      Một số hình ảnh ghi nhận tại Chương trình:


Sinh viên TDTU khởi động Chương trình với tiết mục đồng diễn "Cùng Khoa Khoa học ứng dụng chắp cánh đến trường"


"Ca sĩ nhí" biểu diễn cùng các anh sinh viên TDTU


ThS. Đỗ Tường Hạ, Trưởng Khoa Khoa học ứng dụng TDTU trao quà cho các em học sinh vượt khó


Các em học sinh háo hức tham gia các trò chơi dân gian cùng anh chị sinh viên


Phiên chợ "Vui bước đến trường" đồng giá 1.000 đồng/ sản phẩm được nhiều phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình


Những ngày hè trở nên ý nghĩa hơn đối với các em học sinh tỉnh Bến Tre
và các bạn sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng Trường đại học Tôn Đức Thắng


TDTU, 10/07/2017 | 10:08, GMT+7


радиатора отопления