Thứ 323042019

Last update12:19:29 PM

ĐH Bách Khoa hỗ trợ thiết thực cho sinh viên khó khăn do mưa ngập

User Rating:  / 1
PoorBest 

Vào chiều ngày 30/9/2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Bách Khoa phối hợp cùng công ty Biển Việt và thầy cô khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức thay nhớt miễn phí và tư vấn sửa xe cho sinh viên bị thiệt hại do mưa ngập vào tối ngày 26/9/2016 tại trước sảnh Nhà thi đấu thể dục thể thao Bách Khoa, cơ sở Dĩ An.

Chương trình tổ chức tặng 850 bình nhớt cho các bạn sinh viên tại ký túc xá có xe bị hư hại do mưa ngập đồng thời có đội ngũ tư vấn sửa xe cho các bạn sinh viên. Chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm và đông đảo sinh viên đến đế được hỗ trợ.

Các bạn sinh viên Bách Khoa dưới sự hướng dẫn của các thầy cô đã tiến hành thay nhớt, sửa chữa các xe máy bị hư hại và trong đó có sự tham gia của hai "soái ca sửa xe" bạn Văn Minh Hiệp và bạn Nguyễn Công Nhật Minh.

Cũng trong chiều nay, anh Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố cùng đoàn công tác của Thành đoàn, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã đếm thăm hỏi, động viên các bạn sinh viên bị thiệt hại do mưa ngập và trao tặng bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố cho hai bạn "soái ca sửa xe".

Chương trình góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên nhanh chóng ổn định trở lại, thể hiện sự quan tâm, sát cánh của Đoàn – Hội trường với các bạn sinh viên qua đó giúp các bạn có tâm thế tốt nhất cho kỳ thi giữa kỳ sắp tới.

Hội Sinh viên trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM

купить кисти для макияжа в киевестальные диски на вазсколько стоит ноутбук в америкеотдых в индии в сентябрепаста с беконом и сливками