Thứ 422052019

Last update04:10:20 AM

[UIT] MỞ - ĐÊM GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN

User Rating:  / 0
PoorBest 

Một tấm lòng mở – Vạn niềm đau vơi!

Tháng tư dần trôi qua, bạn đã giữ cho mình được bao yêu thương? Hãy cùng Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh Tế - Luật và Đoàn khoa, Liên chi Khoa học máy tính ươm những hạt mầm thương yêu đến những mảnh đời bất hạnh qua chương trình CA NHẠC GÂY QUỸ - MỞ nhé!

MỞ là chương trình ca nhạc gây quỹ do Đội CTXH ( Nhóm 8 – Đô rê mon ) trường Đại học Kinh Tế - Luật kết hợp cùng Đoàn khoa, Liên chi Khoa học Máy tính trường ĐH Công nghê Thông Tin tổ chức. Đêm ca nhạc quy tụ nhiều Đội, Câu lạc bộ văn nghệ của các trường đại học khác nhau, đặc biệt có sự tham gia của các ca sĩ khách mời. Tổng số tiền bán vé của đêm ca nhạc sẽ hoàn toàn được gửi đến đơn vị cần được giúp đỡ.

Trong năm đầu tiên (2017), MỞ thu hút gần 300 sinh viên tham gia, với sự tham gia của 4 ca sĩ khách mời: Hamlet Trương, Aron Hoàng, Tăng Phúc, Hà Thúy Anh và các Đội, Clb văn nghệ của đại học: Nông Lâm, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bưu Chính Viễn Thông, Finger Style,....Và đặc biệt có sự giao lưu trực tiếp của các em nhỏ tại trường Khuyết tật Thính giác Hi vọng I. Với số tiền bán vé và ủng hộ từ các nguồn hảo tâm, chương trình đã quyên tặng cho trường tổng số tiền là 5.500.000 nghìn đồng.

Mang mục đích không chỉ giúp đỡ, san sẻ cùng những mảnh đời bất hạnh mà còn tạo môi trường để sinh viên được giao lưu, chia sẻ, mở rộng tấm lòng, 21/4 này, MỞ sẽ trở lại để chuyên chở những sứ mệnh đó. Năm nay, đối tượng của chương trình vẫn là các em nhỏ khiếm thính của câu lạc bộ TIẾP BƯỚC. Tiền thân của clb là trường Khuyết tật Thính giác Hi Vọng I. Do hoàn cảnh khó khăn, trường phải tan rã và thu nhỏ thành câu lạc bộ với tên gọi TIẾP BƯỚC, để duy trì môi trường sinh hoạt, giữ niềm tin cho các em nhỏ thiếu may mắn trong việc tiếp nhận âm thanh cũng như giao tiếp thông thường.

Trong sự trưởng thành và thay đổi, MỞ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và mới mẻ. Hãy cùng chào đón và đồng hành cùng MỞ nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

SĐT: 0166 523 6354 - Hoài Ân

Facebook:

UEL: fb.com/N8MonMon

UIT: fb.com/uit.cs