Thứ 523052019

Last update04:10:20 AM

ĐH Luật TP. HCM: Đồng hành cùng sinh viên trong Sinh viên Luật khởi nghiệp lần II - năm 2015

User Rating:  / 0
PoorBest 

Nối tiếp thành công của chương trình Sinh viên Luật khởi nghiệp lần I - năm 2015, trong những ngày giữa tháng Ba vừa qua, Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Sinh viên Luật khởi nghiệp lần II với sự chuẩn bị kỹ càng và quy mô.

Vào sáng ngày 21/3, buổi phỏng vấn thử "Thử thách chính mình' đã diễn ra tại ĐH Luật cơ sở Bình Triệu.

Trước đó, nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho buổi phỏng vấn thử, Hội Sinh viên trường đã tổ chức hội thảo "Khởi đầu thành công" vào ngày 14/3 với sự góp mặt của diễn giả - ThS. Nguyễn Hữu Long cùng các bạn sinh viên K37, K36 và QTL35. Buổi hội thảo thật sự là buổi chia sẻ thẳng thắn và thực tế đem lại cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm cho việc viết CV và khi đi phỏng vấn đối mặt với các nhà tuyển dụng trong một số tình huống.

Đến với buổi phỏng vấn thử "Thử thách chính mình", các sinh viên đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với 16 nhà tuyển dụng đến từ những công ty, ngân hàng, văn phòng luật sư, các công ty luật trên khắp địa bàn thành phố, lắng nghe sự góp ý của các nhà tuyển dụng cũng như biết về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong thời kì mới.  Sau chương trình đã có hơn 15 bạn sinh viên được nhận thực tập cho các công ty như công ty Luật VILAF, Hãng luật Bến Nghé Sài Gòn,...

Chương trình kết thúc với việc mang lại những cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên và quan trọng hơn là những kỹ năng cần thiết cho tương lai của mỗi bạn.

Hội Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM

стоимость металлической трубыкакой телевизор лучше выбрать мнение специалиста 2016видеокамеры наблюдениякак улететь в германиюпломбирование корневых каналов материалы