Thứ 222042019

Last update12:19:29 PM

ĐHKT: CLB Nhân Sự: Tham quan doanh nghiệp - Công ty Acecook Việt Nam

User Rating:  / 0
PoorBest 

Là một hoạt động được tổ chức thường xuyên vào mỗi học kỳ, chương trình tham quan doanh nghiệp do CLB Nhân Sự (thuộc khoa QTKD, ĐH Kinh Tế TPHCM) tổ chức luôn nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của các bạn sinh viên.

Trong hai ngày 06/5 và 13/5 vừa qua, CLB Nhân Sự đã tổ chức các chuyến tham quan đến công ty Acecook Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 với tên Vifon Acecook do Nhật Bản đầu tư, công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao. Những thành công của Acecook Việt Nam được thể hiện ở doanh thu tăng mỗi năm cũng như chiếm một thị phần lớn trong thị trường tiêu thụ mỳ ăn liền thứ 4 TG như Việt Nam. Hiện nay công ty đang sản xuất và kinh doanh với quy mô 10 nhà máy được trang bị dây chuyền hiện đại trên toàn quốc. Bằng việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất mỳ ăn liền, Acecook Viện Nam vinh dự là công ty duy nhất ở Việt Nam được là thành viên của WINA từ năm 2008 (Hiệp Hội mỳ ăn liền TG).

Dù đã biết đến Acecook Việt Nam thông qua các sản phẩm quen thuộc như mỳ ăn liền Hảo Hảo, Đệ Nhất, phở Xưa và Nay... nhưng các bạn sinh viên vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước sự chuyên nghiệp cũng như những điều mới mẻ học hỏi được từ chuyến tham quan.

Buổi tham quan bao gồm nhiều hoạt động: Giới thiệu tổng quan, tham quan dây chuyền sản xuất, dùng thử sản phẩm và giải đáp thắc mắc đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử của mỳ ăn liền và công ty Acecook Việt Nam cũng như lần đầu tiên tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất mỳ ăn liền hiện đại bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn cũng tỏ ra thích thú khi được sử dụng hai sản phẩm có hương vị đặc sắc và được chế biến bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất của công ty: Mì Udon Sưkisưki và mỳ ly Enjoy.


Đặc biệt, trong phần giải đáp thắc mắc, các bạn đã giành được nhiều cảm tình của các anh chị trong công ty khi đã thể hiện một tinh thần tích cực, năng động của sinh viên kinh tế. Đáp lại sự nhiệt tình đó, đại diện của công ty cũng trả lời tất cả câu hỏi rất chân tình và chuyên nghiệp, từ những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đến bảo vệ môi trường, từ cách thức, yêu cầu tuyển dụng đến chế độ ưu đãi cho nhân viên... đều được phía công ty phản hồi rõ ràng.

Hi vọng rằng, sau chuyến tham quan vừa rồi, những thông tin, kiến thức mà các bạn sinh viên thu thập được sẽ giúp các bạn có được hình dung rõ ràng hơn về môi trường làm việc tương lai của mình, cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi ra trường và ứng tuyển vào các công ty, đúng như mục đích ban đầu khiến CLB Nhân Sự tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp này.

youth.ueh.edu.vn

планшет стоимость россиямодели телефона самсунгучеба детей за границейкак можно уехать в сшапланшеты на андроиде