Thứ 422052019

Last update04:10:20 AM

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức: Hỗ trợ việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp

User Rating:  / 0
PoorBest 

Nhằm hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho HSSV của trường sau khi tốt nghiệp, từ ngày 09 đến ngày 19/12, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phối hợp với Công ty CP Siêu thị Vinmart và Công ty CP TMDV Thiếu nhi mới tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng tại trường cho các vị trí việc làm toàn thời gian và bán thời gian.

Gần 100 HSSV đã tốt nghiệp đáp ứng đủ điều kiện tuyển dụng đã tham gia chương trình phỏng vấn của các công ty tại trường. Các vị trí tuyển dụng bao gồm: nhân viên ngành hàng, thu ngân, bán hàng, giao nhận hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật, bảo trì. Việc phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển dụng tại trường đã tạo điều kiện rất lớn cho HSSV đã và đang theo học tại trường có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân. Hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng tại trường cũng đã tạo nên sự tương tác, gắn bó mật thiết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Kết quả, có 61 HSSV đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp và chính thức bắt đầu làm việc tại Doanh nghiệp từ ngày 01/01/2015.

Hội Sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

металлический корпускисть для подводкикупить ноутбук для работыподключение автоматической насосной станцииФільчаков Олександр Васильович прокурор