Thứ 723092017

Last update02:34:36 PM

Chuyển động trẻ

Sôi nổi và hào hứng với cuộc thi HUTECH BARTENDER 2012

User Rating:  / 0
PoorBest 

Chiều 19/5/2012, Vòng Chung kết cuộc thi HUTECH BARTENDER 2012 với các phần thi Cocktail và biểu diễn  Showmanship đã diễn ra đầy sôi động và cuồng nhiệt.

15 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng loại đã trình diễn cho khán giả những thức uống độc đáo cùng các phần biểu diễn Showmanship điêu luyện.

Thí sinh trong phần thi pha chế Cocktail – Classic

Tại phần thi pha chế Cocktail – Classic, 09 thí sinh, mỗi người đã thực hiện 1 công thức pha chế độc đáo riêng của mình. Kết quả cuối cùng thí sinh Nguyễn Lê Hoàn Thành Duy đã giành giải Nhất của phần thi, giải Nhì thuộc về Nguyễn Thị Thanh Hà và giải Ba thuộc về thí sinh Mai Văn Nam.

 

Thí sinh trong phần thi pha chế Showmanship – Flair

Phần thi Biểu diễn Showmanship – Flair vẫn là phần thi thu hút sự chú ý nhất của khán giả tại cuộc thi, và với trang phục biểu diễn đẹp, các động tác rõ ràng, dứt khoát, chính xác cộng với yếu tố sáng tạo, thí sinh Nguyễn Cao Cường đã xuất sắc giành giải Nhất, các giải Nhì và Ba lần lượt được trao thưởng cho thí sinh Phan Hoài Phương và Nguyễn Đăng Huy.

 

Ban Giám khảo, Ban tổ chức và các thí sinh đạt giải HUTECH BARTENDER 2012

Tổ chức đầu tiên vào năm 2006, cuộc thi đã thật sự trở thành sân chơi bổ ích, qua đó, sinh viên, học sinh chuyên ngành Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn có cơ hội cọ xát thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

HUTECH BARTENDER 2012 cũng là lần đầu tiên có sự tham gia của các trường bạn là Đại học Văn Lang và Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Tin: Duy Thịnh -Ảnh: Trọng Khiêm

.