Thứ 218062018

Last update10:28:58 AM

Chu de nam hoc (Mid - banner)

Chuyển động trẻ

Giới trẻ Việt lại rộ mốt chụp ảnh bay

User Rating:  / 0
PoorBest 

Một cuộc thi ảnh sáng tạo do các bạn trẻ trường Quốc học Huế khởi xướng đã được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ.

Nhiều ngày qua, những bức ảnh bay độc đáo của giới trẻ Việt đã thi nhau xuất hiện trên mạng, thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Đây là những bức ảnh của cuộc thi “Bay vào mùa hạ” được tổ chức bởi các teen đội Tiếp lửa tài năng – chương trình tìm kiếm đại diện cho trường Quốc Học Huế tham dự "Đường lên đỉnh Olympia" hàng năm nổi danh tại khu vực miền Trung.

Là một trào lưu từng gây sốt tại nhiều quốc gia trên thế giới, mốt chụp ảnh bay du nhập vào Việt Nam và được teen hưởng ứng cuồng nhiệt. Đã có nhiều bộ ảnh bay độc đáo được thực hiện, tuy nhiên một cuộc thi ảnh quy tụ nhiều kiểu bay, nhiều góc ảnh và nhiều ý tưởng bay “quái chiêu” như thế này lại là lần đầu có tại Việt Nam. Chính vì lý do đó, “Bay vào mùa hạ” của các bạn trẻ Quốc học rất được yêu thích và nhận được rất nhiều ảnh gửi về dự thi. Một điều đặc biệt, khái niệm “bay” của cuộc thi không đơn thuần chỉ là chân không chạm đất, mà còn là sự “tung cánh” của tâm hồn, sự bùng nổ của nhiệt huyết, sẵn sàng “bay” vào bầu trời của mùa hạ, của tuổi trẻ.

Mời bạn cùng “nghía” qua những bức ảnh bay độc đáo cùng khái niệm “bay” khác biệt qua những bức ảnh nổi bật nhất nhé:

Bay cao cùng kiến thức – bức ảnh bay được thực hiện công phu của bạn Trần Quang Liêm.

I believe I can fly - ảnh của bạn Lê Minh Huy.

Với bạn Trần Nguyễn Nhật Minh (ĐH Kinh tế Huế), bay đồng nghĩa với tự do.

Còn với bạn Nguyễn Phan Khánh Hòa (ĐH Bách khoa TP HCM), “bay” là khi bạn đang ở ngưỡng cửa của cuộc đời mình. “Dù mai mỗi đứa một chí hướng, một phương trời... bạn ơi xin nhớ rằng, tôi luôn ở bên bạn” – trích lời nhắn gửi của Khánh Hòa.

Bức ảnh đầy cảm xúc của bạn Lưu Quang Huy, gợi nhớ mạnh mẽ về những ngày hè của phượng đỏ và những cuộc chia tay học trò.

Bạn Trương Thanh Toàn (ĐH GTVT TP HCM) và bức ảnh với chú thích đáng yêu và ngộ nghĩnh: “Với ước mơ, heo cũng có thể bay”.

Diện áo quốc kỳ Việt Nam, bạn Phạm Minh Trí trông như đang bay lơ lửng luyện khí công trên bãi biển.

“Hãy một lần là chính mình, bỏ mặc lại sau lưng cái vỏ bọc ta mang trên mình để sống. Và dù ta có là ai, trên đường đời bạn bè vẫn luôn ở bên ta…” - bạn Lê Viết Thịnh tự sự trong bức ảnh bay chứa chan tình đoàn kết.

Bức ảnh bay ghi lại khoảnh khắc đón chào ngày mới của cô Nguyễn Thị Diễm Huyền – giáo viên trường THCS Chu Văn An (Huế).

Nguyễn Văn Thanh Dương (ĐH Bách khoa - Đà Nẵng) với bức ảnh trắng đen ngược sáng đầy ấn tượng: “Hãy sống để phía sau cũng là bầu trời”.

Bay vào tuổi trẻ, bay đến thành công - ảnh của bạn Trần Như Bảo Quy.

Chào hè 2012, sẽ là một-tôi-rất-mới. Đây chắc hẳn không chỉ là khẩu hiệu của riêng bạn Đoàn Trọng Minh mà còn là mục tiêu của đông đảo bạn trẻ hè này.

Các bạn trẻ yêu thích mốt chụp ảnh bay có thể gửi ảnh về gia nhập phi đội bay tại đây nhé: http://facebook.com/tltnq.

Hữu Anh - Theo iOne

Ảnh: TLTN

. beats tour redноутбук игровой msi apache proдренажные насосытарифы транспортной компанииКак распознать мошенника в китайском продавце