Thứ 616112018

Last update04:31:22 PM

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG VÀ “NHỮNG QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN TRONG CUỘC ĐỜI”

User Rating:  / 1
PoorBest 

Cuộc sống là chuỗi những quyết định. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa nghề nghiệp thì kỹ năng đưa ra quyết định đúng đắn lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Hiểu được những quan tâm và nhu cầu đó, Hội Sinh Viên Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Kênh truyền hình Kinh tế-Tài chính FBNC tổ chức Chương trình "Smart Money" phiên bản sinh viên với chủ đề "Những quyết định đúng đắn trong cuộc đời" vào ngày 05/10/2016 vừa qua.

Tham gia tọa đàm, các bạn sinh viên được giao lưu và đối thoại trực tiếp với các khách mời về những quyết định quan trọng trong cuộc đời, phương pháp để đưa ra quyết định hiệu quả và bí quyết vượt qua những băn khoăn lo lắng trước mỗi quyết định. Các khách mời của chương trình đều là những người thành công ở các lĩnh vực trong cuộc sống và cũng không ít lần vượt qua khó khăn, thử thách, bao gồm: PGS.TS. Nguyễn Thời Trung - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng; Ông Bùi Văn - Chuyên gia Kinh tế, Tổng Biên tập Kênh truyền hình FBNC và Ông Nguyễn Xuân Thành - Giám đốc Chương trình giáo dục kinh tế Fullbright.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với những câu hỏi thú vị, có chiều sâu từ các bạn sinh viên TDTU, qua đó phần nào thể hiện được những trăn trở và khát khao của một thế hệ sinh viên muốn khẳng định bản thân mình và đem đến những điều tốt đẹp cho xã hội.

Một số hình ảnh ghi nhận tại tọa đàm "Những quyết định đúng đắn":

smart1

smart2

smart3

smart5

kazan islamsite voyageursорто термотзыврейтинг бюджетных смартфонов самсунг 2018 цена качество