Thứ 417102018

Last update07:08:54 PM

Chung kết FLIB - Tài năng ngoại ngữ UFM

User Rating:  / 1
PoorBest 

Ngày 11 tháng 5 năm 2014 vừa qua, tại Hội trường lầu 6 - cơ sở 2 trường Đại học Tài chính - Marketing đã diễn ra vòng Chung kết của cuộc thi Tài năng Ngoại ngữ - FLIB 2014 do Liên Chi Hội phối hợp với Đoàn khoa và CLB Tiếng Anh của khoa Ngoại ngữ, UFM tổ chức.

Chỉ vỏn vẹn trong 4 giờ đồng hồ, Hội trường lầu 6 của Trường Đại học Tài chính - Marketing đã nóng hơn bao giờ hết. 8 thí sinh xuất sắc được chọn ra trong số 15 thí sinh của vòng Bán kết đã đem đến cho khán giả những phần tranh tài hết sức gay cấn, tài năng và thú vị. TOP 8 đã trải qua 4 phần thi Trình diễn, Hùng biện, Tài năng và Vấn đáp. Sau 3 vòng tranh tài đầu tiên, Ban giám khảo đã phải hết sức khó khăn khi lựa chọn ra 4 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng trong - vòng thi Vấn đáp.

 

Điểm mới của chương trình năm nay so với mọi năm là mở rộng cho đối tượng nam sinh, do đó, tất cả các bạn sinh viên tài năng của khoa Ngoại ngữ đều có cơ hội cạnh tranh công bằng với nhau.

Cuối cùng, sau 4 phần thi, giải quán quân năm nay đã thuộc về nam sinh Trần Phước Toàn, sinh viên lớp 11DTA2

Kết quả chung cuộc:
– Quán quân: Trần Phước Toàn - 11DTA2
– Á quân: Nguyễn Thị Minh Nguyệt - 13DTA2
– Á quân 2: Võ Vy Phương - 11DTA1
– Top 4: Lê Minh Kha - 12CTA1
– Thí sinh thân thiện: Đinh Ngọc Phương Thảo - 11DTA2
– Thí sinh nhất vòng Bán kết: Nguyễn Chiêu Anh - 11DTA2

Hội Sinh viên Trường ĐH Tài chính - Marketing

как приготовить пасту к спагеттикакой производитель ноутбуков лучшекронштейн для расширительного бакамежкомнатные двери версаль черные пленкаpayperprofits com отзывы негативные