Thứ 417102018

Last update07:08:54 PM

ĐH Luật TP.HCM - Sôi nổi Ngày hội nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ XIX năm học 2014 - 2015

User Rating:  / 0
PoorBest 

Nhằm giúp sinh viên có một cách nhìn tổng quan về việc nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được tiếp cận với việc nghiên cứu cũng như tháo gỡ cho sinh viên những vướng mắc khi tham gian nghiên cứu khoa học, vào lúc 08 giờ sáng ngày 27/9 tại hội trường C302 cơ sở Nguyễn Tất Thành Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra "Lễ phát động phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ XIX năm học 2014 - 2015".

Buổi lễ được vinh dự đón tiếp Phó giáo sư, Tiến sĩ Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ông Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ Thành Đoàn cùng với các thầy cô phó và trưởng các khoa của nhà trường.

Mở đầu chương trình, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Trưởng phòng quản lý nghiên cứu khoa học và hội thảo quốc tế đã báo cáo tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2013 - 2014. Ngoài ra, Thạc sĩ cũng đã hướng dẫn chi tiết về quy trình cũng như có những lời khuyên chân thành đến các bạn sinh viên trong phong trào nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên năm học này.

Các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm khi thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học của TS. Lương Thị Mỹ Quỳnh - Giảng viên hướng dẫn và sinh viên Nguyễn Đức Nguyên Vỵ - đại diện nhóm thực hiện đề tài "Quyền được suy đoán vô tội trong hình sự Việt Nam" đã đạt giải Nhất cấp trường, giải Nhì cấp Thành và giải Ba cấp Bộ. Đồng thời ThS. Cao Vũ Minh cũng đã gửi đến các bạn sinh viên lời khuyên tâm huyết trong hoạt động Nghiên cứu khoa học.

Tiếp theo chương trình, cô Trần Ngọc Lan Trang - Phó Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu về Tạp chí sinh viên và khoa học pháp lý cũng như  đội hình chuyên về nghiên cứu khoa học của lực lượng giảng viên trẻ. Đây là đội ngũ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các sinh viên muốn Nghiên cứu khoa học.

Kết thúc buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu - PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố chính thức phát động phong trào Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần thứ XIX, năm học 2014 - 2015.

Sau buổi lễ phát động phong trào nghiên cứu khoa học, PGS.TS Bùi Xuân Hải cũng đã đến thăm các gian hàng triển lãm của các khoa.

Nghiên cứu khoa học là một hoạt động tiêu biểu không thể thiếu của sinh viên trường Đại học Luật. Với nhiều ý nghĩa quan trọng, đây vừa là sân chơi vừa là cơ hội để các bạn sinh viên tìm tòi, khám phá và trau dồi kiến thức chuyên môn cho chuyên ngành của mình. Ngày hội Nghiên cứu khoa học năm nay đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên là khởi đầu đầy hứa hẹn cho một năm học mới.

Phương Linh - M.T.H

монтаж отопительных системАлександр Фильчаков Васильевичкакой выбрать ноутбуккупить воблер бомберкерамическая сковородка отзывы