Thứ 616112018

Last update04:31:22 PM

ĐH Luật TP. HCM vô địch Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2014

User Rating:  / 1
PoorBest 

Vào lúc 19h tối ngày 25/10, tại Nhà văn hóa Sinh viên đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng và trao giải Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2014 do Đảng ủy Khối các trường Đại học - Cao đẳng - TCCN tổ chức.

Sau gần một tháng tranh tài đầy sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia của 36 đội tuyển đến từ 21 trường ĐH, CĐ trên địa bàn Tp.HCM, hai đội tuyển của trường đã chinh phục thành công các thử thách ở Vòng bán kết hôm ngày 21/10 và tiến thẳng vào Vòng chung kết xếp hạng cùng đội thi đến từ trường ĐH Ngân hàng.

Tại vòng chung kết, các đội thi phải trải qua 6 phần thi: Theo gương Bác, Nhập môn tri thức, Vấn đề và sự kiện, Diễn đạt và trả lời, Tự hào và tiếp bước, cuối cùng là phần thi Câu hỏi thử thách.

Không chỉ trong đêm thi Chung kết mà ở tất cả các vòng thi trước đó, hai đội tuyển Trường Đại học Luật TP. HCM đã luôn thể hiện phong thái tự tin, quyết đoán và bằng kiến thức sâu rộng của mình để dẫn trước các đối thủ, giành chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trong cả Hội thi.

Đến từ Trường Đại học Luật TP. HCM, đội 1 đã xuất sắc dành giải Nhất với số điểm chung cuộc là 217 điểm và đội 2 về vị trí thứ 2 với 177 điểm. Giải Ba thuộc về đội tuyển ĐH Ngân hàng TP.HCM với 117 điểm.

Hội thi Olympic các môn khoa học Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh là một sân chơi học thuật bổ ích, lý thú, giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu và trau dồi kiến thức về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng. Qua đó, đẩy mạnh việc thực hiện hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa trong Đoàn viên, sinh viên.

Quang Thiện


transiberienеврошоп руссланд сайтлучшие отели карпатor russeподключение ноутбука к телевизору