Thứ 219112018

Last update04:31:22 PM

Cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên với Cộng đồng" lần thứ VII - 2013

User Rating:  / 0
PoorBest 

Cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên với Cộng đồng" lần thứ VII - 2013

Chủ đề:  "Tự hào non sông Việt Nam"

"Nét đẹp Sinh viên với Cộng đồng" là cuộc thi thường niên do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử,...giữa các bạn sinh viên trên cả nước. Đồng thời, thông qua cuộc thi sẽ chọn ra những đại diện tiêu biểu trong giới Sinh viên Việt Nam cho vẻ đẹp hiện đại về hình thể lẫn tâm hồn của đội ngũ tri thức trẻ, làm hình tượng cho giới sinh viên, tích cực tham gia những hoạt động vì cộng đồng.

Cuộc thi là sân chơi dành cho tất cả nam, nữ sinh viên hiện đang theo học tại các trường ĐH, CĐ và TCCN trên cả nước (hệ chính quy) có độ tuổi từ 18 - 24 (tính đến ngày 31/12/2013) và chiều cao tối thiểu: Nữ: từ 1m60 trở lên; Nam: từ 1m70 trở lên.

Với chủ đề "Tự hào non sông Việt Nam", Cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên với Cộng đồng" năm 2013 sẽ trải qua 3 vòng thi gồm các nội dung cụ thể như sau:

Vòng sơ khảo "Yêu dân tộc Việt Nam" sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 26/10/2013.  Ở vòng này sẽ có 03 nội dung thi:

Kiểm tra chiều cao, cân nặng, số đo của thí sinh.

Trình diễn trang phục tự chọn.

Tự giới thiệu bản thân, trình bày về 01 nét đặc sắc của Việt Nam (địa danh, con người, văn hóa, xã hội,...).

Kết thúc vòng sơ khảo Ban tổ chức sẽ chọn ra tối đa 50 thí sinh (25 Nam, 25 Nữ) vào vòng bán  kết.

Vòng bán kết với chủ đề "Văn hóa dân tộc Việt" sẽ diễn ra trong hai ngày 12 và 13/11/2013 lúc 19h00, gồm 02 nội dung thi:

Các thí sinh sẽ bốc thăm chia làm 05 nhóm để vận động quyên góp cho chương trình "Tủ sách tặng đồng bào Tây Nguyên". Hoạt động đạp xe đồng hành, vòng quanh tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh (có lộ trình riêng) nhằm tuyên truyền các hoạt động vì cộng đồng. Thí sinh sẽ thể hiện được sự tự tin, năng động cùng tinh thần đoàn kết thông qua việc cùng nhau phối hợp trong suốt cuộc hành trình với một hoạt động đầy ý nghĩa.

Trình diễn trên sân khấu, thi đôi thí sinh trình diễn trang phục dân tộc mà mình chọn, thí sinh giới thiệu nét văn hóa của dân tộc đó. Các thí sinh bốc thăm để chọn trang phục dân tộc Việt Nam. Và trình diễn năng khiếu: ở phần thi này, các thí sinh sẽ thi đơn, thí sinh tự thể hiện năng khiếu của mình: hát, nhảy, ảo thuật, múa, diễn kịch, thể thao...

Kết thúc vòng bán kết Ban tổ chức sẽ chọn ra tối đa 20 thí sinh (10 nam, 10 nữ) vào vòng chung kết.

Vòng chung kết "Tự hào non sông Việt Nam" sẽ được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 28/11/2013 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM.

Vòng chung kết sẽ gồm các phần thi: Chụp ảnh nghệ thuật, Trang phục dạ hội; Thuyết trình; Trang phục thể thao; Trang phục áo dài truyền thống và Thi ứng xử.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 52 triệu VNĐ tiền mặt kèm vương miện/vương trượng, kỉ niệm chương,  giấy chứng nhận và giấy khen được trao cho các bạn sinh viên đoạt giải.

Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của phong trào giao lưu, rèn luyện và học tập, giúp sinh viên và cộng đồng dễ dàng tiếp cận với thông tin của Cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên với Cộng đồng" năm 2013,  Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các anh, chị.

NVH SINH VIÊN

жилстрой 1ульяновские двери мария верона2смс на теле2 новосибирскдг торнадоdonor egg agency